Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy

Tối qua, 30/3, Á quân "Bước nhảy hoàn vũ" mùa thứ ba xuất hiện trên hàng ghế khán giả cùng chị gái của Á hậu Hoàng My để theo dõi đêm thi nhảy thứ hai của chương trình tại Vũng Tàu.
Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 1

Cặp đôi thu hút mọi ống kính bởi họ đang dính nghi án hẹn hò. Thời gian gần đây, cặp đôi luôn sánh đôi trong cách sự kiện của làng giải trí. Hai người còn bị bắt gặp đưa đón giữa đêm khuya. Về phía Nam Thành, anh từ chối giải thích về chuyện tình cảm nhưng một người vốn kín tiếng như nam người mẫu thì chuyện chịu xuất hiện trước công chúng với một cô gái, hẳn không phải điều bình thường.

Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 2

Nam Thành mới chỉ 22 tuổ, trong đó chị gái của Hoàng My chắc chắn hơn tuổi nam người mẫu này. Chỉ cần so tuổi với Á hậu Việt Nam 2010, Nam Thành cũng ít tuổi hơn. Tuy vậy, ngoài đời, anh là người chín chắn và "già" trước tuổi nên việc quen một cô gái hơn tuổi cũng không có gì ngạc nhiên.

Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 3

Cô chị gái của Hoàng My ăn mặc giản dị và xinh tươi khi đi xem nhảy cùng Trương Nam Thành.

Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 4

Nam người mẫu ngồi cạnh ca sĩ Ông Cao Thắng. Anh đi ủng hộ cho bạn gái Đông Nhi làm MC.

Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 5

Khánh Thi khoe vòng eo thon nhỏ với bộ đầm ôm sát cơ thể. Ở vai trò giám khảo, nữ ca sĩ liên tục làm mới hình ảnh và trang phục.

Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 6

Từng công khai hẹn hò với đạo diễn Mỹ nhân kế nhưng thời gian này cả hai đều kín tiếng, thậm chí họ còn phủ nhận. Nhiều thông tin bên lề cho hay họ đã "đường ai nấy đi".

Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 7

Cô trêu đùa giám khảo Lê Hoàng.

Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 8

Nữ ca sĩ Đoan Trang là giám khảo khách mời của đêm thi thứ hai. Với kinh nghiệm và kiến thức vững về khiêu vũ, cô đưa ra nhiều lời nhận xét thú vị.

Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 9
Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 10

Yến Nhi cũng xuất hiện nổi bật với thời trang crop top, cô đến ủng hộ chị gái Yến Trang.

Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 11
Nam Thành dẫn bạn gái hơn tuổi đi xem nhảy - ảnh 12

Pha Lê cũng tự lái xe một mình xuống Vũng Tàu để xem khiêu vũ.

TN - TL

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !