Mỹ Tâm "rượt đuổi" Mr Đàm quyết liệt

Cuộc hoán đổi ngôi vị quán quân của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp 2 MV của hai ca sĩ tiếp tục so kè nhau quyết liệt, đầy ngoạn mục.

Mỹ Tâm "rượt đuổi" Mr Đàm quyết liệt

Kênh MTV Việt Nam vừa công bố bảng xếp hạng của 24 MV tham gia tranh giải Video âm nhạc Việt – VMVC trong tuần bình chọn thứ 4 với nhiều thay đổi ở các vị trí dẫn đầu mỗi bảng. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự hoán đổi ngôi vị quán quân của MV Đánh thức bình minh (Mỹ Tâm) và Dạ khúc cho tình nhân (Đàm Vĩnh Hưng).

Mỹ Tâm `rượt đuổi` Mr Đàm quyết liệt

Đây là lần thứ 4 liên tiếp, hai MV của hai ca sỹ có lượng fan thuộc hàng khủng nhất showbiz Việt tiếp tục so kè với nhau từng tin nhắn bình chọn của khán giả. Nếu như tuần trước, vị trí quán quân thuộc về Mr. Đàm thì ở tuần này, nàng “họa mi tóc nâu” đã trở thành người chiến thắng ở bảng của nhạc sỹ Quốc Trung.

Mỹ Tâm `rượt đuổi` Mr Đàm quyết liệt

Ở bảng của đạo diễn Quang Dũng, Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 Uyên Linh cũng dành lại ngôi đầu, đưa Căn phòng của Dương Triệu Vũ tụt hạng xuống vị trí thứ 2.

Mỹ Tâm `rượt đuổi` Mr Đàm quyết liệt

Trong tuần thứ 4 xếp hạng của VMVC, 3 MV được các khách mời đánh giá cao, tuy nhiên lại không thể trụ hạng do không nhận được bình chọn của đông đảo khán giả là: Ngày hôm qua là thế (ca sỹ Quang Dũng), La Vy (Phương Vy) và Triệu phú (Linh Phi).

Mỹ Tâm `rượt đuổi` Mr Đàm quyết liệt

Trong khi vị trí MV La Vy của Phương Vy luôn biến động thì dường như MV Ngày hôm qua là thế của Quang Dũng luôn luôn đứng ở top các MV cuối bảng. Có nhiều lý do song một lượng fan đông đảo bình chọn cũng là một trong những nguyên nhân quyết định vị trí MV của thần tượng mình ở đâu trong bảng xếp hạng.

Mỹ Tâm `rượt đuổi` Mr Đàm quyết liệt

MV này được chủ nhân đầu tư khá đơn giản, bối cảnh chính là bãi biển và lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Trên nền nhạc nhẹ nhàng, day dứt, hình ảnh Quang Dũng và chiếc đàn piano lẻ loi giữa bờ biển với những đợt sóng trắng xóa trông thật lãng mạn.

Mỹ Tâm `rượt đuổi` Mr Đàm quyết liệt

Đây cũng là phong cách quen thuộc từ trước nay của Quang Dũng. Tuy nhiên, chính sự đơn giản này lại khiến MV của Quang Dũng không nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi hầu như khán giả chưa tìm thấy được sự đột phá hay sự mới mẻ của anh qua MV này.

Thanh Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !