Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes

Lý Nhã Kỳ mặc váy 2 tỷ, Vân Trang có phần bị già đi vì gương mặt trang điểm không phù hợp, Maya váy đỏ sexy.... So với năm ngoái, dàn sao Việt đi Cannes lần này đã đầu tư trang phục hơn nhiều.

LHP Cannes đã chính thức khai mạc và sự kiện thảm đỏ hân hoan những ngôi sao danh tiếng. Có khá nhiều ý kiến tiêu cực về việc đoàn nghệ sĩ Việt Nam sang tham dự và đa số đều cho rằng cánh phóng viên ảnh sẽ chẳng bao giờ "lia" máy về những người vô danh. Điều đó cũng không quá bất ngờ với khán giả Việt bởi nền điện ảnh nước nhà không có nhiều cơ hội được vinh danh tại những LHP quốc tế uy tín.

Tuy nhiên, một vài hình ảnh mà đoàn Việt Nam gửi về từ Cannes cho thấy, dàn sao Việt khi sải bước thảm đỏ cũng được rất nhiều ống kính săn đón. Năm nay, với sự đầu tư hoành tráng về trang phục, đặc biệt kiều nữ Lý Nhã Kỳ còn "tậu" hẳn váy 2 tỷ của Chanel để sải bước thảm đỏ, nên hình ảnh của dàn sao Việt cũng có phần lung linh và thu hút hơn mọi năm.

Ngoài 4 mỹ nhân, đoàn Việt Nam tham dự thảm đỏ năm nay còn có diễn viên Dustin Nguyễn, Khương Ngọc, đạo diễn Lưu Trọng Ninh và doanh nhân Phạm Đình Trung.

Một số hình ảnh đoàn nghệ sĩ Việt tại thảm đỏ:

Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 1
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 2
Khương Ngọc kết đôi cùng Maya. Đây là cặp đôi tương xứng về ngoại hình và cỡ tuổi nhất. Nam diễn viên điển trai khá bảnh bao với kiểu tóc cá tính và bộ vest lịch lãm trong khi Maya kiêu sa với đầm đỏ sang trọng.
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 3
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 4
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 5
Đạo diễn Lưu Trọng Ninh có nhiệm vụ tháp tùng Vân Trang. Người đẹp 9X chọn trang phục khá kín đáo và gương mặt trang điểm có phần hơi già, ngược với vẻ sexy của Maya.
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 6
Trúc Diễm đồng hành cùng trưởng đoàn là doanh nhân Phạm Đình Trung.
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 7
Nhiều ống kính hướng về sao Việt, không phải là sự thờ ơ như khán giả trong nước vẫn hiểu nhầm.
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 8
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 9
Trong khi Lý Nhã Kỳ "một mình một ngựa" trên thảm đỏ. Dù được chỉ định đi cặp cùng Dustin Nguyễn nhưng cả hai có vẻ phớt lờ nhau, người đẹp chỉ chăm chú tạo dáng, không e ngại việc "cô đơn".
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 10
Nổi tiếng giàu có nên lần này Lý Nhã Kỳ cũng rất chăm chút cho sự xuất hiện của mình ở Cannes. Mức độ đầu tư của cô vượt trội các đồng nghiệp nữ khi chiếc váy cô mặc có giá trị 2 tỷ đồng.
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 11
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 12
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 13
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 14
Không có mỹ nữ ở bên, Dustin một mình tạo dáng.
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 15
Bức ảnh hiếm hoi cặp đôi này chụp cùng nhau.
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 16
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 17
Đoàn nghệ sĩ Việt Nam chụp ảnh cùng nhau sau khi tiến vào thảm đỏ.
Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes - ảnh 18
Cánh phóng viên tác nghiệp khá hùng hậu.

Kim Chi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !