Mỹ nhân TWICE 'rách váy' trong đêm diễn, fan xôn xao bàn tán và sự thật bất ngờ

Nayeon TWICE bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với chiếc chân váy bị rách một đường lớn nhưng cô nhanh chóng lấy lại được tinh thần và hoàn thành phần biểu diễn.

Mỹ nhân TWICE nóng mặt vì sự cố rách váy trong đêm diễn.

Nhóm nhạc nữ KpopTWICE vừa mới tham gia chương trình Hero Concert của kênh MBN với màn biểu diễn hấp dẫn của các cô gái.

Tuy nhiên, fan hâm mộ phát hiện trong màn trình diễn ca khúc "Fancy", Nayeon mặc váy ngắn ánh kim rất lộng lẫy nhưng không hiểu vì sao chiếc váy bị rách ở hai bên, lộ quần đen bảo hộ bên trong.

Nhóm nhạc nữ TWICE tham gia chương trình Hero Concert.

Ngay lập tức, vụ việc chiếc váy rách của Nayeon gây xôn xao cộng đồng mạng, bị cư dân mạng đem ra bàn tán. Nhiều người đặt câu hỏi không biết váy của Nayeon bị rách bất ngờ hay đây là thiết kế có sẵn? 

Dù là vì lý do gì, với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp, Nayeon vẫn chủ động hoàn thành màn biểu diễn.

Hóa ra ngay trước thời điểm biểu diễn, nhà thiết kế quyết định xé hai bên váy đểNayeon TWICE có thể di chuyển dễ dàng.

Công ty JYP đơn vị chủ quản TWICE đã đưa ra phản hồi sau sự việc rằng theo thiết kế ban đầu thì trang phục của Nayeon có phần chân váy ngắn ôm sát, nhưng vì váy quá bó khiến cho Nayeon thấy rất bất tiện khi di chuyển. Do vậy, nhà thiết kế buộc phải chỉnh sửa chiếc váy ngay trước giờ lên sân khấu.

Sana TWICE trước và sau khi tháo vòng cổ.

Cũng trong đêm diễn này, cô nàng Sana TWICE đã gặp vấn đề với chiếc vòng cổ. Nhưng rất nhanh chóng, Sana cố gắng xử lý sự cố một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Chiếc vòng cổ bị lỏng do những chuyển động của Sana trong khi nhảy, cô nàng phát hiện sự việc và dùng chính những động tác vũ đạo tiếp sau đó bắt gọn trong tay.

Hoàng Dung
Từ khóa: Nayeon TWICE TWICE Kpop fan hâm mộ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !