Mỹ nhân 'La La Land' Emma Stone hoãn cưới vì Covid-19

Nữ diễn viên Emma Stone cùng vị hôn phu Dave McCary buộc phải hủy bỏ đám cưới vào cuối tuần này vì dịch Covid-19

Ngôi sao Hollywood, Emma Stone, 31 tuổi

Ngôi sao Hollywood, Emma Stone, 31 tuổi, cùng hôn phu Dave McCary dự kiến làm đám cưới vào cuối tuần này tại Los Angeles, Mỹ.

Tuy nhiên, trong bối cảnh thế giới đang đối mặt với dịch Covid-19, ngôi sao 'La La Land' đã quyết định hoãn đám cưới vô thời hạn.

Ngôi sao Hollywood, Emma Stone cùng vị hôn phu Dave McCary

Tháng 12/2019, cặp đôi bí mật tổ chức đính hôn và chỉ đăng ảnh khoe nhẫn sau đó. Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2016 và chính thức hẹn hò vào tháng 6/2017.

Cặp đôi khoe nhẫn đính hôn hồi tháng 12/2019

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cặp đôi năm 2016 khi Emma là khách mời trong chương trìnhSaturday Night Live

Vào tháng 5/2018, cặp đôi vấp phải tin đồn đường ai nấy đi sau khi Emma bị phát hiện đi ăn tối cùng người yêu cũ Andrew Garfield. Nhưng đến tháng 12/2018, người hâm mộ tìm thấy bằng chứng cặp đôi vẫn mặn nồng khi tái hợp trong một bữa tiệc và sau đó là hậu trường giải Quả Cầu Vàng tháng 1/2019.

Emma Stone sinh năm 1988, được đánh giá là một trong những nữ diễn viên tài năng nhất hiện tại. Năm 2015, cô là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Emma Stone đã nhận được nhiều giải thưởng lớn bao gồm giải Oscar, giải BAFTA, giải Quả cầu vàng... Khán giả yêu mến cô qua các bộ phim The Amazing Spider-Man (2012), Birdman (2014), La La Land (2016)

Hoàng Dung (Lược dịch)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !