Mỹ nhân Hoa ngữ lọt thỏm trong ´phim cơ bắp´

Phần 2 của bộ phim hành động ăn khách năm 2010 "Biệt đội đánh thuê" (The Expendables) sẽ có thêm một "bóng hồng" đến từ châu Á - Dư Nam.

Mỹ nhân Hoa ngữ lọt thỏm trong ''phim cơ bắp''

Phần 2 của bộ phim hành động ăn khách năm 2010 "Biệt đội đánh thuê" (The Expendables) sẽ có thêm một "bóng hồng" đến từ châu Á - Dư Nam.

Nhân vật của nữ diễn viên xinh đẹp trong phim toàn "cơ bắp" này là cô nàng Maggie nóng bỏng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Sinh năm 1978, Dư Nam tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tài năng diễn xuất của cô được đạo diễn Vương Toàn An "phát hiện" khi ông mời cô vào vai nữ chính trong bộ phim Lunar Eclipse (1999). Sau này, Dư Nam còn hợp tác với đạo diễn Vương trong nhiều dự án khác, trong đó, nổi bật nhất là Tuya''s Marriage - bộ phim từng đoạt giải cao nhất tại liên hoan phim Berlin 2007.

Xinh đẹp cùng khả năng sử dụng tiếng Anh và Pháp lưu loát là những yếu tố giúp Dư Nam được lòng các đạo diễn nước ngoài. Cô từng tham gia bộ phim Hollywood Speed Racer cùng "hoàng tử Kpop" Rain.

The Expendables (Biệt đội đánh thuê - 2010) là dự án thu hút được nhiều sự chú ý của người yêu điện ảnh. Bộ phim quy tụ gần như đầy đủ những ngôi sao hành động từ trước tới nay như Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Mickey Rourke, Randy Couture và có cả sự xuất hiện chớp nhoáng của hai gương mặt Bruce Willis, Arnold Schwarzenegger.

Ngoài "bộ sậu" cũ, The Expendables 2 còn có thêm sự tham gia của Jean-Claude Van Damme, Chuck Norris, Liam Hemsworth. Dự kiến, phim sẽ ra mắt vào ngày 17/8/2012.

Mỹ nhân Hoa ngữ lọt thỏm trong ´phim cơ bắp´ - ảnh 1
Mỹ nhân Hoa ngữ lọt thỏm trong ´phim cơ bắp´ - ảnh 2

Dư Nam cùng ngôi sao Hollywood Sylvester Stallone trong The Expendables 2

Trailer The Expendables 2:

Hồng Giang

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !