Mỹ nhân Hoa ngữ bị nghi lộ ảnh sex

Một tấm ảnh với gương mặt người nữ được cho là giống diễn viên "Họa bì 2" Trần Đình Gia đang làm xôn xao làng giải trí Hoa ngữ.
Mỹ nhân Hoa ngữ bị nghi lộ ảnh sex - ảnh 1
Bức ảnh gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ.

Bức ảnh nóng đang thu hút sự chú ý của công chúng là hình một người đàn ông thân mật với 2 người phụ nữ gần như không mảnh vải che thân.

Một số nguồn tin khẳng định người đàn ông chính là Vương Tử Ngọc - nhà sản xuất của bộ phim nổi tiếng Có thứ tình yêu gọi là buông tay - và một trong 2 người phụ nữ không ai khác chính là nữ diễn viên Trần Đình Gia.

Trước những ồn ào của người hâm mộ, người đẹp Họa bì 2 đã vô cùng tức giận. Trần Đình Gia phủ nhận mình là người nữ trong ảnh và khẳng định mới chỉ gặp Vương Tử Ngọc một lần chứ không hề quen biết.

Hiện tại, Trần Đình Gia đang trong quá trình quay một dự án mới nên có tin đồn đây chỉ là chiêu "hâm nóng" sự chú ý của đoàn làm phim. Tuy nhiên, người đại diện ê-kíp đã lên tiếng bác bỏ và cho rằng phim chưa hoàn thành thì không cần quảng bá.

Sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng Trần Đình Gia không có được vị trí ngôi sao như Phạm Băng Băng hay Triệu Vy. Người đẹp được để mắt qua một số bộ phim như Thiếu niên Dương Gia Tướng, Tân Thủy Hử và gần đây nhất là Họa bì 2.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị nghi lộ ảnh sex - ảnh 2
Mỹ nhân Hoa ngữ bị nghi lộ ảnh sex - ảnh 3
Trần Đình Gia.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !