Mỹ nhân Hàn bị la ó vì liên tục trợn mắt

Những biểu cảm há hốc mồm, trợn mắt được người đẹp So Yi Hyun áp dụng triệt để trong bộ phim đang phát sóng Who Are You khiến khán giả bội thực.

Nữ diễn viên So Yi Hyun gia nhập màn ảnh nhỏ đã được gần 10 năm. Cô tham gia khá nhiều phim với các thể loại khác nhau. Mới đây nhất, So Yi Hyun vào vai nữ cảnh sát Si On trong bộ phim giả tưởng hình sự Who Are You. Trong phim, nhân vật của Yi Hyun có khả năng nhìn thấy các hồn ma sau khi tỉnh lại từ cơn hôn mê kéo dài tới 6 năm trời.

Mỹ nhân Hàn bị la ó vì liên tục trợn mắt - ảnh 1
Biểu cảm trợn mắt của So Yi Hyun trong phim Who Are You.

Who Are You vừa lên sóng từ ngày 29/7 vừa qua, cho tới nay bộ phim đã đi đến tập thứ 3 trên sóng đài truyền hình cáp tvN. Sau 3 tập lên sóng, khán giả vừa lên tiếng la ó vì diễn xuất của nữ chính So Yi Hyun. Họ than thở cô chỉ biết diễn theo một kiểu duy nhất: trợn tròn mắt ngạc nhiên. Những hình ảnh cắt ra từ 3 tập phim cho thấy nữ diễn viên xinh đẹp khá lạm dụng biểu cảm ngạc nhiên này.

Mỹ nhân Hàn bị la ó vì liên tục trợn mắt - ảnh 2
Poster phim.

Nhiều khán giả lên tiếng mặc dù vẫn biết Who Are You thuộc thể loại giả tưởng, có sự xuất hiện của ma quái nhưng cách diễn của So Yi Hyun không hề phong phú sinh động, mỗi lần xuất hiện, nữ diễn viên lại mang đến đôi mắt trợn tròn. “Cô ấy chỉ biết trợn mắt lên hay sao?”, “Dù là gặp ma sẽ vô cùng ngạc nhiên nhưng tôi đến phát mệt với đôi mắt của Yi Hyun”, “Không thể nào đếm được số lần cô ấy trợn mắt”… là những ý kiến của người xem về diễn xuất “trợn mắt” của So Yi Hyun.

Trước khi lên sóng Who Are You cũng gây chú ý bởi có sự tham gia của nam ca sĩ Ok Taecyeon – thành viên nhóm 2PM ở vai nam chính.

Bộ phim hiện phát sóng đều đặn vào các tối thứ 2 và 3.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !