Mỹ nhân đình đám Vbiz bất ngờ bị ép nhận hoa cưới của Đông Nhi

Ngô Thanh Vân rất bất ngờ khi nhận được bó hoa ý nghĩa trong ngày trọng đại của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Ngoài những nghi thức truyền thống, màn tung hoa trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được rất nhiều nghệ sĩ chờ đời.

Theo quan điểm của một số người, những ai cướp được bó hoa trong ngày trọng đại sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm và tiếp bước cô dâu, chú rể lên xe hoa.

Màn tung hoa trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được rất nhiều nghệ sĩ chờ đơi.

Và đúng đến thời khắc MC Trấn Thành thông báo Đông Nhi, Ông Cao Thắng chuẩn bị tung hoa cưới, hàng trăm nghệ sĩ và người thân đã cùng đồng loạt đứng dậy và sẵn sàng tranh giành nhau nhiệt tình.

Nhưng ngay sau khi một người thân cận của Đông Nhi cướp được hoa, người này đã nhanh chóng chạy đến vị trí của Ngô Thanh Vân và dúi vào tay của nữ diễn viên nổi tiếng. Bất ngờ bị ép nhận hoa, Ngô Thanh Vân tâm sự rằng: "Tôi hơi bất ngờ cho việc này.

Thực ra tôi đã mong chờ vào một tình yêu từ lâu lắm rồi. Và tôi không may mắn tìm được điều đó và đã bỏ cuộc. Hôm nay khi đứng ở đây và nhìn thấy thấy sự kiên trì của hai em trong 10 năm qua, đó là một điều quá tuyệt vời, quá đẹp.

Điều này cho tôi một động lực để tin vào tình yêu. Xin chúc hai em thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều nghị lực trong chặng đường sắp tới".

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979 và đã có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau như: Người mẫu, ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất phim...

Dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của người đẹp gốc Trà Vinh là năm 2009, cô thành lập công ty giải trí để dẫn dắt nhóm nhạc 365 và cho ra đời loạt dự án phim hoành tráng như: Ngày nảy ngày nay, Tấm Cám chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn...

Riêng với bộ phim "Hai Phượng" ra mắt năm 2018, Ngô Thanh thu được doanh thu "khủng" là 200 tỷ đồng.

Chưa dừng lại ở đó, với hình ảnh năng động, không vướng scandal tai tiếng, suốt nhiều năm qua Ngô Thanh Vân còn được mời làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn.

Là mẫu nghệ sĩ chăm chỉ làm việc và ít khoe khoang bản thân, song ở độ tuổi 40, "đả nữ" của màn ảnh Việt đang sở hữu khối tài sản nhiều người ao ước. Riêng tại TP.HCM, Ngô Thanh Vân là chủ nhân của 1 căn biệt thự, 1 căn hộ có thiết kế đặc biệt.

Ngô Thanh Vân (ngoài cùng bên trái - pv) là người nhận được hoa may mắn của Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Không quá chạy đua với xu hướng thời trang và siêu xe, nhưng Ngô Thanh Vân không thua kém bất kì nghệ sĩ nào trong làng giải trí khi di chuyển bằng xế hộp có giá trị tới 8 tỷ đồng và là bộ sưu tập trang sức, đồng hồ đắt đỏ.

Có cả sự nghiệp và tài sản ở độ tuổi tứ tuần, tuy nhiên Ngô Thanh Vân lại khá kín tiếng chuyện đời tư và chưa có ý định lập gia đình.

Ở tuổi 40, Ngô Thanh Vân vẫn lẻ bóng dù có cả sự nghiệp và khối tài sản giàu có.

Mỹ Nhân
Từ khóa: Ngô Thanh Vân đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !