Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ

Chàng tài tử điển trai No Min Woo thu hút mọi ánh nhìn khi bước đi trên thảm đỏ với một chiếc váy - thiết kế thời trang vốn chỉ dành cho phái nữ.
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 1
No Min Woo gây sốc khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi công chiếu Snowpiercer vào tối qua tại Seoul.
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 2
Sốc bởi lẽ chiếc váy mà No Min Woo không phải là sản phẩm cách điệu để dành cho nam mà là một chiếc váy đích thực dành cho nữ. Thời gian gần đây, No Min Woo luôn khiến người hâm mộ nghi ngờ về giới tính. Tháng trước, chàng diễn viên nam chính của Ngôi nhà hạnh phúc này từng gây choáng vì liên tục đăng ảnh đẹp và nữ tính hơn cả con gái.
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 3
Cô nàng Soo Young đáng yêu của SNSD.
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 4
Cô em út Seo Hyun của SNSD
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 5
Suzy (missA)
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 6
Lee Byung Hun
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 7
2 anh chàng Jong Hyun và Tae Min của SHINee
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 8
Kim Soo Hyun
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 9
Jung Ryu Won
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 10
Choi Jin Hyuk
Mỹ nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' diện váy lên thảm đỏ - ảnh 11
Nam Kyu Ri

Snowpiercer là tác phẩm của Bong Joon Ho - đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh xứ kim chi với bộ phim Quái vật sông Hàn (The Host). Phim có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao Hollywood như Chris Evan, Tilda Swinton, Ed Harris, John Hurt, Jamie Bell.

Phim là câu chuyện viễn tưởng về thời mà trái đất gần như bị hủy diệt vì hiện tượng nhà kính. Tuy nhiên, có một hệ sinh vật khác phát triển trên Snowpiercer - con tàu đi vòng quanh thế giới bằng loại động cơ chuyển động không ngừng.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !