MXH rần rần ca ngợi hành động đẹp của Jin BTS với V tại thảm đỏ Grammy Hàn

Tại thảm đỏ Golden Disc Awards ngày 2, thấy V BTS ngã khụy giữa thảm đỏ, Jin đã quỳ xuống cùng anh em khiến Army cảm động.

BTS tại thảm đỏ lễ trao giải Golden Disc Awards 2020

Lễ trao giải Golden Disc Awards 2020 (được ví như Grammy Hàn Quốc) ngày 2 đã chính thức diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt. 7 chàng trai BTS xuất hiện trên thảm đỏ ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Vẫn như mọi lần, 7 chàng trai BTS không làm thất vọng Army, những người hâm mộ BTS, khi diện những bộ đồ chỉnh chu, đẹp mắt.

Mạng xã hội rần rần chia sẻ và ca ngợi hành động thể hiện tình anh em của Jin BTS quỳ xuống cùng V BTS

Đáng chú ý, hành động của Jin BTS được ca ngợi khắp mạng xã hội vì thể hiện tình anh em gắn bó khăng khít, đồng cam cộng khổ. Có ngã sấp mặt, xấu hổ trước hàng ngàn người hâm mộ cũng sẵn sàng làm cùng nhau.

Khi các chàng trai BTS đang sắp xếp chỉnh đốn lại đội hình trên sân khấu thảm đỏ của Golden Disc Awards 2020, V không may vấp phải chiếc giày của mình và khụy ngã. Và V BTS đã quỳ hẳn xuống sàn để chữa ngượng.

Video V BTS bất ngờ bị ngã khụy trên thảm đỏ lễ trao giải Golden Disc Awards 2020
 Trong khi các thành viên khác cũng như khán giả đang bị sốc vì cú ngã bất ngờ, Jin BTS đứng ngay đó đã nhanh trí quỳ xuống sàn cùng V để người anh em không cảm thấy xấu hổ.

Hành động thể hiện tình anh em một nhà của Jin BTS gây bão mạng xã hội và dành được nhiều lời ca ngợi. 

"Nếu chúng tôi làm hành động xấu hổ cùng nhau thì chúng tôi sẽ cảm thấy đỡ ngại, tự tin hơn"

Trước đây, trong một lần trả lời phỏng vấn, Jin BTS giải thích rằng nếu gặp phải tình huống xấu hổ, nếu làm cùng nhau, có thể sẽ khiến người kia không xấu hổ mà còn trở nên tự tin hơn.

Quả đúng như vậy, MC sau đó có hỏi V và V trả lời đầy tự tin rằng mình đã ổn và cười thật tươi.

Cũng trên thảm đỏ Golden Disc Awards 2020, Suga BTS tiết lộ thông tin BTS đang chuẩn bị cho ra sản phẩm mới là một album nhạc chất lượng và một tour trong năm mới 2020.

Hoàng Dung
Từ khóa: V BTS Jin BTS Army Golden Disc Awards 2020

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !