MV về tình bạn của Mỹ Tâm lập kỷ lục về lượt xem

Chỉ trong vòng 1 ngày, "My friend" – MV mới nhất trích từ album vol.8 mang tên "Tâm" của nữ giám khảo "Vietnam Idol" đã gần cán mốc 100 ngàn lượt xem. Đây cũng là một trong những MV có số view cao nhất của cô.

Sau sự cố rò rỉ ngoài ý muốn, nữ ca sĩ Mỹ Tâm và ê-kíp đã đánh liều quyết định tung bản MV hoàn chỉnh ca khúc My friend lên mạng, dù theo đúng như dự định thì người hâm mộ chỉ có thể thưởng thức sản phẩm này cùng thời điểm phát hành album vol.8 Tâm vào ngày 24/3 sắp tới.

Dù phát hành khá gấp rút, nhưng nhờ ca từ ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng, My friend đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và nhanh chóng được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội cũng như các diễn đàn. Nhiều khán giả cũng không ngần ngại chia sẻ họ rất xúc động khi lắng nghe những câu hát đơn giản nhưng vô cùng xúc tích về tình bạn qua giọng hát truyền cảm của “họa mi tóc nâu”.

Chính nhờ những tình cảm trên mà chỉ trong vòng 1 ngày, MV này đã gần cán mốc 100.000 lượt xem và hơn 5.000 lượt thích, một con số đáng ngưỡng mộ mà không phải ca sĩ Việt nào cũng có thể làm được. Bên cạnh đó, thành tích này một phần cũng nhờ Mỹ Tâm sở hữu trang riêng nên các MV của cô không bị rơi vào trường hợp bị chia view vì bị đăng tải ở quá nhiều nguồn như các ca sĩ khác.

MV về tình bạn của Mỹ Tâm lập kỷ lục về lượt xem - ảnh 1

Trong vòng 1 ngày, MV này đã nhận đến gần 100 ngàn lượt xem.

Khi biết được thông tin này, Mỹ Tâm chia sẻ: “Tôi thật sự vừa rất bất ngờ, vừa hạnh phúc. Điều càng khiến tôi thêm tự tin trước ngày album vol.8 chính thức được phát hành trong vài ngày tới”.

Dù rất khó để có thể làm được kỳ tích như Cây đàn sinh viên của 10 năm trước, nhưng My friend của Mỹ Tâm vẫn xứng đáng với nhiều lời khen và trân trọng. Bởi lâu lắm rồi, khán giả Việt mới có thêm một sáng tác hay về tình bạn, nhất là khi mùa thi, mùa chia tay đang đến gần.

MV về tình bạn của Mỹ Tâm lập kỷ lục về lượt xem - ảnh 2

Cái tên Mỹ Tâm vẫn có sức hút mãnh liệt.

Được biết, trước My friend, MV Trắng đen cũng đạt được lượt view cao tương tự trong ngày đầu tiên. Trong khi đó bài hit Chuyện như chưa bắt đầu khởi hành chậm hơn, chỉ đạt đến con số hơn 80 ngàn. MV Sự thật ta yêu nhau không tạo được hiệu ứng quá đặc biệt, nhưng cũng có được hơn 50 ngàn lượt. Sau nhiều năm vào nghề, có lẽ đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc cái tên Mỹ Tâm vẫn có sức hút mãnh liệt.

Vào ngày 24/3 tới, album vol.8 với tên gọi Tâm của Mỹ Tâm sẽ chính thức phát hành. Sau 4 năm miệt mài sáng tác và thu âm, các fan của nữ ca sĩ này đang trông chờ cô sẽ tiếp tục tạo ra bước đột phá mới trên con đường âm nhạc của mình.

MV My friend đặc biệt hơn khi được sinh viên Đại học Yersin, Đà Lạt làm tặng Mỹ Tâm.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !