MV của ca sĩ cưỡng dâm bất ngờ 'tấn công' BXH Zing

Sau trò lố cưỡng dâm với một nữ sinh, nam ca sĩ tai tiếng Châu Việt Cường bỗng có mặt trong top bảng xếp hạng MV của Zing Mp3 dù vị trí số 1 vẫn thuộc về Lương Bích Hữu.

Khá bất ngờ khi cái tên vô danh như Châu Việt Cường cũng được nhiều người yêu chuộng. Bằng chứng là MV mới của anh Love baby vừa xuất hiện đã có mặt ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng MV tuần này. Từ nội dung đến lời bài hát và thậm chí cả cách quay cũng không có gì đặc biệt, nhưng cũng đủ đánh dấu bước đầu của Châu Việt Cường bằng thái độ nghiêm túc hơn với nghề.

MV của ca sĩ cưỡng dâm bất ngờ 'tấn công' BXH Zing - ảnh 1
Châu Việt Cường liệu có đang thay đổi hình ảnh sau scandal?

Dù vậy, “cô gái Trung Hoa” vẫn giữ được vị trí quán quân suốt nhiều tuần liền với MV Học cách đi một mình. Lynk Lee với MV Ngày ấy bạn và tôi có mặt ở vị trí thứ 2 nhờ ra mắt đúng thời điểm mùa hè, đánh trúng tâm lý học sinh bằng những ca khúc mới. MV Vút bay với sự góp mặt của nhiều ca sĩ như Thanh Bùi, Noo Phước Thịnh, Suboi... vẫn giữ được thứ hạng 4 trong khi Quên đi của Emily bị rớt hạng và đang nằm vị trí thứ 5.

MV của ca sĩ cưỡng dâm bất ngờ 'tấn công' BXH Zing - ảnh 2
Lương Bích Hữu có sức bền khi giữ vị trí quán quân khá lâu.

Người tôi yêu của Chi Dân tuần này cũng cùng chung số phận khi bị tụt xuống nhiều bậc và đang giữ hạng thứ 6. Nô lệ tình yêu của Hồ Việt Trung tuần này lại thu hút hơn với vị trí 7. Lời nói dối không thật của bộ đôi Lý Hải – Phạm Trưởng đã quay trở lại với ngôi vị thứ 8 sau nhiều tuần mất tích. Lặng thầm yêu của Miu Lê cũng giữ vị trí mong manh một thời gian dài với ngôi vị thứ 9 và Cảm xúc cuối của nhiều ca sĩ trẻ khép lại top 10 bảng xếp hạng MV tuần này.

MV của ca sĩ cưỡng dâm bất ngờ 'tấn công' BXH Zing - ảnh 3
Ca khúc hit của Noo liên tục không có đối thủ trên bảng xếp hạng.

Ở bảng xếp hạng ca khúc cũng không có nhiều thay đổi. Ca khúc Chờ ngày mưa tan của Noo Phước Thịnh thêm lần nữa dẫn đầu dù có nhiều bài hát mới liên tục xuất hiện. Người tôi yêu của Chi Dân đẩy Lương Bích Hữu xuống 1 bậc để giành vị trí thứ 2. Và “cô gái Trung Hoa” tuần này bị tụt hạng xuống hàng thứ 3 với hit Học cách đi một mình.

MV của ca sĩ cưỡng dâm bất ngờ 'tấn công' BXH Zing - ảnh 4
Mặc dù từng dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng ca khúc của Trần Tuấn Lương không gây được hiệu ứng.

Người dưng của Chu Bin tuần này có bước tiến bộ khi vươn lên vị trí thứ 4 trong khi Cơn mưa ngang qua cũng quay trở lại bảng xếp hạng để “oanh tạc” với hạng thứ 5. Anh nhớ em của Tuấn Hưng cũng “chiến đấu anh dũng” để giữ vị trí thứ 6. Justa Tee vẫn không thôi hot với ca khúc Forever alone được nhiều bạn trẻ yêu thích đang chiếm ngôi thứ 7. Hồ Quang Hiếu cũng liên tục cầm cự ở vị trí số 8 với Em chưa từng biết trong khi The Men xuất hiện với hạng thứ 9 với ca khúc mới Ngàn nỗi nhớ gửi đến em. Trần Tuấn Lương đã tụt dốc với Bức tranh kỷ niệm, nằm ở cuối top 10 bảng xếp hạng ca khúc.

Bảng xếp hạng ca khúc tuần 19 từ 6/5 - 12/5:

STT Tên bài hát Tên ca sĩ
1 Chờ ngày mưa tan Noo Phước Thịnh
2 Người tôi yêu Chi Dân
3 Học cách đi một mình Lương Bích Hữu
4 Người dưng Chu Bin
5 Cơn mưa ngang qua M-TP
6 Anh nhớ em Tuấn Hưng
7 Forever alone Justa Tee
8 Em chưa từng biết Hồ Quang Hiếu
9 Ngàn nỗi nhớ gửi đến em The Men
10 Bức tranh kỷ niệm Trần Tuấn Lương

Bảng xếp hạng MV tuần 19 từ 6/5 - 12/5:

STT Tên MV Tên ca sĩ
1 Học cách đi một mình Lương Bích Hữu
2 Ngày ấy bạn và tôi Lynk Lee
3 Love baby Châu Việt Cường
4 Vút bay Nhiều ca sĩ
5 Quên đi Emily
6 Người tôi yêu Chi Dân
7 Nô lệ tình yêu

Hồ Việt Trung

8 Lời nói dối không thật Lý Hải - Phạm Trưởng
9 Lặng thầm yêu Miu Lê
10 Cảm xúc cuối Nhiều ca sĩ
BXH Zing Mp3 (http://mp3.zing.vn/bang-xep-hang/index.html) là bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam được xây dựng định kỳ vào Chủ Nhật hàng tuần, nhằm phản ánh một cách trung thực và rõ ràng nhất về toàn cảnh thị trường và đời sống âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Tham gia cuộc thi ĐOÁN Z-CHART – ĐOẠT ZING VIP và dự đoán bài hát Việt sẽ đứng đầu BXH Zing Mp3 kèm theo điểm Z-chart để các bạn có cơ hội đoạt account Zing VIP với các quyền lợi như:

- Xem Video chất lượng cao trên Zing TV

- Nghe và download nhạc chất lượng cao

- Tạo Playlist riêng với 500 bài hát ưa thích.

- Tắt hiển thị quảng cáo

- Đường truyền riêng cực nhanh

- 3 lần cài đặt nhạc nền Zing Me miễn phí

- 5 lần tặng nhạc nền Zing Me miễn phí

- Cách thức tham gia dự đoán: Các bạn click vào link sau: http://mp3.zing.vn/prediction

Và dự đoán: Tên bài hát Việt sẽ đứng đầu BXH Zing Mp3 cuối tuần kèm theo điểm Z-chart gửi về cho BTC.

- Thời gian kết thúc gửi form dự đoán : 23:00 tối Thứ bảy hằng tuần

Các dự đoán sau thời gian này sẽ được tự động tính vào tuần kế tiếp

BTC sẽ tặng Account Zing VIP trong vòng 1 tháng cho 10 User dự đoán đúng tên bài hát Việt đứng đầu BXH của tuần kèm theo số Z-chart gần đúng nhất.

Thời gian được set account Zing VIP được tính bắt đầu từ ngày công bố kết quả.

Kết quả sẽ được công bố vào lúc 12:00 trưa thứ hai hằng tuần tại Fanpage của Zing Mp3 trên Zing Me (http://me.zing.vn/mp3) và Facebook (https://www.facebook.com/zingmp3)

Nếu có một vấn đề phát sinh trước trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, thì BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề phát sinh đó.

Kim Chi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !