MSTAR CORP Nhà tiên phong giải pháp NAS Synology cho doanh nghiệp

NAS là tên viết tắt của Network Attached Storage, là một hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên cơ sở mạng internet hiện có. Không chỉ là một thiết bị công nghệ, NAS còn là một giải pháp quản trị dữ liệu như email nội bộ, tài liệu, v.v.

Nối tiếp thành công của Hội thảo “Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng cho doanh nghiệp với thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Synology”, công ty Mstar Corp, đại lý phân phối NAS chính hãng cho Synology tại Việt Nam vẫn đang dẫn đầu về gói giải pháp quản trị dữ liệu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong cuối năm 2015 và 4 tháng đầu năm 2016, công ty Mstar corp đã tư vấn thành công cho hơn 200 doanh nghiệp ở Tp.HCM, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu và nhận được rất nhiều lời giới thiệu cho các công ty đối tác của họ về thiết bị NAS Synology này như là một thiết bị hỗ trợ quản lý vận hành doanh nghiệp. Ngoài tư vấn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi cũng có được những hợp đồng dịch vụ với nhiều khách hàng lớn như Unilever, Bến Thành TSC, Viện Nghiên cứu và phát triển WTO Việt Nam…

MSTAR CORP Nhà tiên phong giải pháp NAS Synology cho doanh nghiệp - ảnh 1

Ông Phạm Đức Long ( CEO MSTAR CORP ) người triển khai giải pháp quản trị dữ liệu tập trung thành công cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

NAS là tên viết tắt của Network Attached Storage, là một hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên cơ sở mạng internet hiện có. Không chỉ là một thiết bị công nghệ, NAS còn là một giải pháp quản trị dữ liệu như email nội bộ, tài liệu, v.v. có tổng gía trị đầu tư thấp nhưng thể hiện được những tính năng vượt trội như: hiệu suất lưu trữ, sử dụng linh hoạt và khả năng đáp ứng công việc cao. Ngoài ra thiết bị này còn có thể lưu tự động từ các thiết bị di động như IOS, Android, Windowsphone,…

Các ứng dụng trên NAS Synology:
- Chia sẻ tập tin tại nhà, văn phòng hoặc bất cứ nơi nào

- Dễ dàng đồng bộ dữ liệu với cloud 

- Liên kết chia sẻ tập tin

- Khám phá các tập tin bất cứ nơi nào với file DS 

- Quyền truy cập tuỳ chỉnh

- Truy cập bất cứ nơi nào với QuickConnect

- Bảo vệ các tập tin quan trọng.
- Sử dụng trên các thiết bị di động.

MSTAR CORP Nhà tiên phong giải pháp NAS Synology cho doanh nghiệp - ảnh 2

Các tính năng trên Nas Synology

Chúng tôi xin trích dẫn một số phản hồi từ các doanh nghiệp đã sử dụng NAS trong hơn 1 năm vừa qua như sau:

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh, Tổng giám đốc Công Ty Alpha book

Từ ngày có thiết bị Nas tôi không phải tốn tiền mua tài khoản iCloud nữa, có nơi lưu trữ hình ảnh an toàn, upload tức thì từ iPhone, iPad; share hình ảnh cùng việc phân quyền; có thể lưu film, nhạc để xem từ bất kỳ đâu, camera server ... Nói chung, là tôi đang khám và phá!

Thiết bị này, cũng rất có ích cho các doanh nghiệp vì có thể tạo hệ thống email, lưu trữ dữ liệu bắt buộc, ERP...

Anh Nguyễn Mạnh Hà, giám đốc công ty Nội thất CNC,
Việc lưu trữ và quản lý dữ liệu (cả cá nhân và doanh nghiệp) thời điểm hiện nay đang rất được coi trọng. Phim, ảnh, brochure, catalog,… lưu trữ dạng điện tử là phổ biến, tất nhiên tính cơ động của lưu trữ cũng rất được quan tâm.Trước giờ tôi thường hay sử dụng như Google Drive, Dropbox, Flick,… để lưu trữ và quản lý, chứ cũng chưa nghĩ có dịch vụ nào tốt hơn. Nếu có một cái server của riêng công ty mình thì quá tuyệt. Và NAS Synology là một cái mà tôi đã chờ đợi.

Theo đuổi sứ mệnh “Kết nối với công nghệ toàn cầu, mang tiện ích vào doanh nghiệp”, Mstar Corp sẽ tiếp tục phối hợp cùng Synology triển khai chuỗi hội thảo về “Giải pháp toàn diện cho việc quản lý dữ liệu nội bộ’ cho các doanh nghiệp trong tương lai.

Hội thảo tiếp theo sẽ được dự kiến tổ chức tại Toà nhàBitexco, quận 1, TPHCM. Vé vào cửa miễn phí. Đăng kýtham gia, vui lòng gọi 0943 199 449. Xem thêm thông tin tại http://www.mstarcorp.vn

MSTAR CORP Nhà tiên phong giải pháp NAS Synology cho doanh nghiệp - ảnh 3PV

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

Agribank dành gần 2 tỷ đồng tặng tân sinh viên 2023

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,833 tỷ đồng.

Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất

Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng triển khai đồng bộ nhiều chương trình tín dụng ưu đãi.

Agribank duy trì vị trí Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Agribank đứng vị trí thứ 6 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023, theo Brand Finance.

Agribank dành 10.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhằm tiếp tục đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Agribank dành 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng SME với lãi suất hấp dẫn.

SHB ‘may đo’ giải pháp tài chính cho các đơn vị hành chính sự nghiệp

Các giải pháp của SHB hướng tới tối ưu hiệu quả quản lý dòng tiền, giảm gánh nặng nguồn lực vận hành, góp phần thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số tại khối các đơn vị hành chính sự nghiệp.