MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+

Synology là một trong những nhà sản xuất NAS hàng đầu của châu Á và hệ điều hành DSM và những ứng dụng của Synology cũng được đánh giá cao trên toàn Châu Âu và hơn 50 quốc gia trên thế giới. Mstar Corp là đơn vị cung cấp Nas Synology uy tín nhất.

NAS Synology DS716 + - Cấu hình mạnh – khả năng mở rộng linh hoạt

DS716+ là sự kết hợp hoàn hảo của hiệu suất, tính linh hoạt và khả năng mở rộng. DS716+ cung cấp tốc độ truyền dữ liệu mã hóa cao, chuyển mã 4K, và chạy định dạng file btrfs (Tối ưu hoá lưu trữ và tự sửa lỗi).

MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 1

Tốc độ xử lý nhanh và các công cụ mã hóa phần cứng

Được trang bị bộ xử lý Quad-core 1.6 burst to 2.08 GHz và mã hóa phần cứng AES-N, DS716+ cung cấp tốc độ nhanh – ngay cả khi xử lý dữ liệu được mã hóa. Với việc kích hoạt Link Aggregation, DS716+ cung cấp tốc độ trung bình đọc/ghi lần lượt là 223MB/s và 137 MB/s.

Bên cạnh đó, chip xử lý mạnh mẽ này hỗ trợ khả năng chuyển mã video 4K Ultra HD, cho phép bạn thưởng thức phim với độ nét cao.

MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 2

2 cổng LAN hỗ trợ Failover và Link Aggregation làm tăng khả năng truy cập.

Được trang bị hai cổng Ethernet có khả năng chuyển đổi dự phòng và hỗ trợ Link Aggregation

DS716+ đảm bảo thời gian hoạt động liên tục ngay cả khi sự cố xảy ra trên một cổng, làm giảm nguy cơ gián đoạn dịch vụ và thời gian chết. Link Aggregation ghép 2 cổng mạng giúp cải thiện tốc độ kết nối.

MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 3

Bên cạnh đó, bổ sung 2 x USB 3.0, mở rộng khả năng lưu trữ qua các cổng USB.

Cài đặt đơn giản và dễ dàng bảo trì.

Dễ dàng cài đặt và hỗ trợ ổ cứng hot-swappable đảm bảo dễ dàng bảo trì trong thời gian ngắn. Ngoài ra, DS716+ được thiết kế làm mát thụ động để giảm sự phụ thuộc vào quạt làm mát, do đó cho dù lỗi xảy ra với quạt làm mát thì hệ thống vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

Tăng khả năng mở rộng bộ nhớ lên đến 7 ổ đĩa

Khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu tăng thêm, DS716+ có thể được kết nối với thiết bị mở rộng chuyên dụng DX513 để có thêm 5 khay gắn HDD mở rộng khả năng lưu trữ mà ko ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi dữ liệu.

MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 4
NVR –  Ghi hình camera mạnh mẽ lên đến 50 camera IP

OS – DiskStation Manager – Hệ điều hành thông minh.

Synology DiskStation Manager (DSM) là hệ điều hành dựa trên trình duyệt của Synology, với một giao diện người dùng trực quan, giúp cho việc truy cập và chia sẻ dữ liệu của bạn thông minh hơn và đơn giản hơn. 

MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 5

Tối ưu hóa quản lý lưu trữ

DS716+  quản lý lưu trữ linh hoạt. Bạn có thể cài đặt cấu hình RAID với Synology Hybrid RAID (SHR) để tối ưu hóa không gian lưu trữ khi dùng các HDD có dung lượng khác nhau. 

MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 6

Synology CMS – hệ thống quản lý trung tâm

Đối với các doanh nghiệp có nhiều hơn một máy chủ NAS Synology, CMS cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện cho IT để quản lý tất cả các synology khác trên một điểm duy nhất. Thông qua một giao diện đơn giản, bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan rõ ràng về RAM, CPU, HDD và các bản ghi, giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề ngay lập tức. Khi một NAS gia nhập CMS, bạn có thể áp dùng các qui tắc đã cấu hình trước đó cho thiết bị mới này.

MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 7

Dễ dàng chia sẽ dữ liệu.

Các máy tính Windows, Mac và Linux đều sử dụng DS716+ để lưu trữ và chia sẽ data thông qua các giao thức FTP, SMB2, AFP, NFS và WebDAV… Với việc tích hợp Windows AD và LDAP, DS716+ có thể phù hợp gia nhập vào bất kỳ môi trường mạng hiện tại. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc xóa nhầm file. Tất cả các tập tin bị xóa sẽ được tự động chuyển vào Recycle Bin.

MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 8

Giải pháp sao lưu hiệu quả

Synology DS716+ có thể phục vụ như là một trung tâm để backup dữ liệu . Cho dù bạn là một người sử dụng Windows hoặc Mac, bạn có thể sao lưu tất cả mọi thứ trên máy tính của bạn đến Synology. Bất cứ khi nào bạn thay đổi, chỉnh sửa file trên máy tính sẽ được sao lưu vào DS716+.

Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu từ DS716+ của bạn đến một thiết bị NAS khác.

MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 9

All-in-all server. Tất cả trong 1 thiết bị.

DS716+ giúp công ty của bạn đạt được một lợi thế cạnh tranh bằng cách hoạt động như một máy chủ đa chức năng.

Bạn có thể Host 30 trang web, Mail server để gửi và nhận email, chia sẻ máy in với Printer Server, VPN server để truy cập vào mạng công ty từ xa, và nhiều hơn nữa…


MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 10

Tăng hiệu quả kinh doanh với các giải pháp điện toán đám mây

Với các giải pháp điện toán đám mây toàn diện,DS716+ cho phép bạn tạo ra đám mây của riêng cá nhân của bạn một cách dễ dàng. Cloud Station là dịch vụ hoàn hảo để đồng bộ hóa các tập tin trên nhiều thiết bị. Data có thể được chỉnh sửa ở chế độ offline và sau đó đồng bộ hóa với Cloud Station khi có kết nối.

Với ứng dụng di động DS cloud, bất kỳ thay đổi được tự động đồng bộ hóa với điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Đối với doanh nghiệp, cơ chế đồng bộ 2 chiều ở các chi nhánh đảm bảo nhân viên ở các địa điểm khác nhau chia sẻ những thông tin tương tự theo thời gian thực


MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 11

Bảo mật dữ liệu

DS716+ cung cấp biện pháp bảo mật tiên tiến hiện có trên thị trường như mã hóa AES, 2 bước xác minh, IP block, gói Antivirus, tường lửa và phòng chống tấn công DoS.

Tiết kiệm điện năng – thân thiện với môi trường.

Tất cả Synology NAS được thiết kế tiết kiệm điện năn.DS716+ chỉ tiêu thụ 9.37W khi HDD Hibernation và 21.37W khi truy cập. Sự hỗ trợ Wake on LAN/WAN và lịch trình tắt/mở giúp làm giảm điện năng tiêu thụ và chi phí hoạt động.

MSTAR CORP, tiền thân là công ty Vi tính Sao Mai, được thành lập vào năm 2008

Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ, tạo dựng được uy tín trên thị trường, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh. Mstar Corp có khả năng cung cấp giải pháp công nghệ thông tin (IT), viễn thông (Telecom) và kinh doanh thiết bị công nghệ cao (High-tech Business), đáp ứng tất cả những yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc hoàn thiện văn phòng làm việc thông minh, tiện nghi và hiệu quả với những thiết bị chất lượng hàng đầu. 

ĐC:
115 Nguyễn Phi Khanh, quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3608 2201 Fax: 08 3589 073 

Hotline: 0943 199 449

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Website: www.mstarcorp.vn 


MSTAR CORP nhà phân phối thiết bị NAS hàng đầu của SYNOLOGY–sản phẩm mới DS716+ - ảnh 12
PV

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.