MSTAR CORP dẫn đầu về triển khai giải pháp NAS SYNOLOGY – sản phẩm mới DS216J

Synology là một trong những nhà sản xuất NAS hàng đầu của châu Á và hệ điều hành DSM và những ứng dụng của Synology cũng được đánh giá cao trên toàn Châu Âu và hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Synology DS216j – Làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

MSTAR CORP dẫn đầu về triển khai giải pháp NAS SYNOLOGY – sản phẩm mới DS216J - ảnh 1

DS216j là dòng NAS 2-bay với tính năng phong phú, phù hợp cho môi trường làm việc tại nhà và người dùng cá nhân. Đơn giản nhưng mạnh mẽ, DS216j mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với chia sẻ dữ liệu dễ dàng, trực tuyến đa phương tiện, và cloud dưới hình dáng nhỏ gọn và tính tế.

Dữ liệu online mọi lúc mọi nơi

DS216j được trang bị CPU dual-core được thiết kế cho người dùng cá nhân và gia đình, là một trong những máy chủ 2-bay mang lại giá trị tốt nhất hiện có trên thị trường. DS216j mang lại tốc độ đọc 112.75 MB/s và tốc đọ viết 97.6 MB/s với cấu hình RAID1 trong môi trường Windows. Với tính năng mã hóa phần cứng, DS216j có chia sẻ những nhiệm vụ tính toán mã hóa của CPU chính.

Với 2 cổng USB 3.0 sẽ cho tốc độ truyền gấp 10 lần so với cổng USB 2.0. DS216j được trang bị đèn LED phía trước với 4 mức độ sáng khác nhau và có thể điều chỉnh ánh sáng theo một lịch trình tùy chỉnh. Với mức tiêu thụ 14.85W khi hoạt động và 6.95W ở chế độ hibernation đã chứng minh DS216j là một NAS tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Với hệ điều hành DSM (DiskStation Manager) , DS216j luôn mang đến cảm giác thân thiện, thoải mái và thuận tiện cho người dùng.

Tương thích với mọi môi trường mạng

MSTAR CORP dẫn đầu về triển khai giải pháp NAS SYNOLOGY – sản phẩm mới DS216J - ảnh 2

DS216j hỗ trợ nhiều giao thức mạng, đảm bảo sự chia sẻ liên tục trên nền tảng Windows, MAC và Linux. Windows AD và LDAP cho phép DS216j nhanh chóng thích ứng với mọi môi trường mạng mà không cần phải tạo thêm tài khoản người dùng. Cloud Sync sẽ giữ cho Dropbox, GoogleTM Drive, Microsoft OneDrive, Baidu và Box Storage của bạn luôn đồng bộ với NAS tại nhà. Cloud Station cho phép bạn đồng bộ đến những thiết bị đa phương tiện khác như Windows PC, MAC, Linux, iOS hay AndroidTM tablets/phones. Đảm bảo mọi thứ luôn được cập nhật hàng ngày. Trong khi bạn đang tận hưởng việc chia sẻ dữ liệu liền mạch, tất cả mọi dữ liệu đang chia sẻ ngoài mạng internet đều được bảo vệ với tính bảo mật cao với HTTPS, Firewall và tự động khóa IP được hỗ trợ bởi DS216j.

Media sever cho gia đình

MSTAR CORP dẫn đầu về triển khai giải pháp NAS SYNOLOGY – sản phẩm mới DS216J - ảnh 3

Hỗ trợ DLNA, Airplay, Chromecast… giúp streaming video và nhạc đến các thiết bị giải trí trong gia đình. DS Video, DSAudio sẽ giúp bạn vận hành kho phim ảnh hàng chục TB ngay trên bàn tay.

Đồng bộ các tập tin dễ dàng

MSTAR CORP dẫn đầu về triển khai giải pháp NAS SYNOLOGY – sản phẩm mới DS216J - ảnh 4

Tự động đồng bộ hóa những dữ liệu từ DiskStation, PC và thiết bị di động bằng việc sử dụng Cloud Station.

Trung tâm giải trí đa phương tiện.

DS216j mang đến những công cụ hỗ trợ phong phú giúp bạn quản lý kho đa phương tiện của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Photo Station được thiết kế một cách trực quan dễ dàng cho việc tạo những hình ảnh phù hợp với những album tùy chỉnh, thông minh của mình. Chỉ cần một vài click chuột, bạn đã có thể chia sẻ album của mình một cách phổ biến ra cộng đồng mạng thông qua websites, facebook, Twitter…. Audio Station được mang đến với việc xây dựng lời bài hát được kèm theo, Interner radio, và hỗ trợ DLNA, AirPlay, Bluetooth speaker cho chất lượng phát tốt. Với Video Station, bạn có thể xem phim và những chương trình TV trực tuyến sau đó ghi lại những chương trình yêu thích của mình thông qua DVB-T, DVB-S hay DTMB

Luôn sẵn sàng mọi lúc - mọi nơi - mọi thời điểm

MSTAR CORP dẫn đầu về triển khai giải pháp NAS SYNOLOGY – sản phẩm mới DS216J - ảnh 5

Với QuickConnect và EZ-Internet được cấu hình trong DS216j, bạn sẽ dễ dàng truy cập từ ngoài internet. Kết hợp với những ứng dụng trên điện thoại của Synology, DS216j cho phép bạn đăng nhập ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào để truy xuất dữ liệu của mình.  


OS - DiskStation Manager – Hệ điều hành thông minh

MSTAR CORP dẫn đầu về triển khai giải pháp NAS SYNOLOGY – sản phẩm mới DS216J - ảnh 6

Synology DiskStation Manager (DSM) là hệ điều hành dựa trên trình duyệt của Synology, với một giao diện người dùng trực quan, giúp cho việc truy cập và chia sẻ dữ liệu của bạn thông minh hơn và đơn giản hơn. Trung tâm Package Synology cho phép bạn tải về và cài đặt các tính năng hữu ích được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức giải trí nhiều hơn trong cuộc sống của bạn hoặc tạo năng suất cao hơn trong công việc.

NAS server thân thiện với môi trường.

Tất cả NAS synology đều được thiết kế với chế độ tiết kiệm điện. DS216+ chỉ tiêu thụ 7.52W khi ở chế độ ngủ đông và 17.57W khi hoạt động. với quạt đặc biệt và luồng không khí được thiết kế thông minh, DS216+ sẽ giữ được hệ thông hoạt động không bị nóng 24/7, trong khi tiếng ồn gây ra ít hơn so với việc sử dụng máy tính.

MSTAR CORP, tiền thân là công ty Vi tính Sao Mai, được thành lập vào năm 2008

Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ, tạo dựng được uy tín trên thị trường, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh. Mstar Corp có khả năng cung cấp giải pháp công nghệ thông tin (IT), viễn thông (Telecom) và kinh doanh thiết bị công nghệ cao (High-tech Business), đáp ứng tất cả những yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc hoàn thiện văn phòng làm việc thông minh, tiện nghi và hiệu quả với những thiết bị chất lượng hàng đầu. 

Địa chỉ: 

115 Nguyễn Phi Khanh, quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3608 2201 Fax: 08 3589 073 

Hotline: 0943 199 449

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Website: www.mstarcorp.vn 

MSTAR CORP dẫn đầu về triển khai giải pháp NAS SYNOLOGY – sản phẩm mới DS216J - ảnh 7

PV

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.