Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng

Đến chúc mừng triễn lãm ảnh do đàn em V.Music phát động, "quý ông nhạc Việt" đã cùng các mỹ nhân đùa giỡn nhí nhảnh trước ống kính.

Chiều 14/4, triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi - Thành phố Hồ Chí Minh do nhóm V.Music thực hiện đã chính thức khai mạc tại NVH Thanh Niên, TP.HCM. Đến tham gia sự kiện này là một dàn sao đình đám của showbiz Việt. Họ cũng chính là 100 nghệ sĩ đã góp mặt trong những bộ ảnh được thực hiện riêng cho dự án này như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Đoan Trang, Ngọc Quyên, Nguyên Vũ, Thanh Thức, Yến Trang, Yến Nhi, Đức Tiến…

Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 1

Triển lãm ảnh lần này nằm trong dự án Sài Gòn trong tôi – Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay của V.Music phối hợp thực hiện cùng NVH Thanh Niên và Hội Sinh viên TP.HCM.

Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 2
Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 3

Hà Hồ và Thanh Hằng cùng cắt băng khánh thành.

Trong suốt buổi khai mạc, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng đã khiến mọi người hết sức thích thú vì những màn tung hứng bất ngờ trên sân khấu. Không chỉ vậy, khi ở phía dưới hàng ghế khán giả, "bộ ba" này cũng luôn bên cạnh nhau.

Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng đã có những màn tung hứng hết sức thú vị cùng 2 mỹ nhân Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng.

Ngoài triển lãm ảnh, dự án của V.Music lần này còn có những hoạt động được thực hiện đến tháng 5 tới như phát hành album, ra mắt phim ca nhạc, live concert, phát động cuộc thi viết...

Cùng xem qua những hình ảnh khác:

Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 5
Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 6

Thanh Hằng và MC Quỳnh Hoa.

Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 7

Mr Đàm và các chàng trai V.Music.

Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 8
Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 9
Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 10

Hồ Ngọc hà thân thiết với Mr Đàm.

Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 11

Đoan Trang.

Mr Đàm tung hứng với Hà Hồ - Thanh Hằng - ảnh 12

MC Huyền Ny.

Phương Giang

Photo: Lâm Tấn Tài, Đoàn Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !