Mr. Đàm thân thiết bên hoa hậu đại gia

Quý ông nhạc Việt nhiệt tình tiếp đón Hoa hậu Thu Hoài tại nhà hàng của mình trước khi lên đường tới dải đất miền Trung tham gia đêm chung kết một cuộc thi nhan sắc.

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng và quý bà Thu Hoài thường xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện. Chính nam ca sĩ cũng không ít lần khoe ảnh của mình và cô em gái đặc biệt này trên trang cá nhân.

Theo một số nguồn tin thân cận, Mr. Đàm là người anh đáng quý của hoa hậu Thu Hoài. Chính bởi vậy, những khi có thời gian rảnh, họ thường tụ tập để cùng tám chuyện. Khi người đẹp này khai trương spa mới, dù bận rộn chuẩn bị cho đêm nhạc hoành tráng tổ chức cùng ngày, Mr. Đàm vẫn thu xếp để tới chúc mừng cô em gái.

Đáp lại tấm chân tình của Mr. Đàm, Hoa hậu quý bà cũng đã đến chúc mừng đàn anh khi nam ca sĩ mở nhà hàng hải sản mới. Tất nhiên, hai anh em không quên ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ. Được biết, chính hoa hậu Thu Hoài là cầu nối để Mr Đàm hội ngộ hoa hậu Kiều Khanh - người mà anh rất yêu mến nhưng chưa có dịp gặp gỡ.

Mr. Đàm thân thiết bên hoa hậu đại gia - ảnh 1
Mr. Đàm vui mừng chào đón cô em gái thân thiết tới chúc mừng mình.
Mr. Đàm thân thiết bên hoa hậu đại gia - ảnh 2

Tự đăng tải những hình ảnh hai anh em thân thiết bên nhau, Mr. Đàm không tiếc lời cám ơn Hoa hậu Thu Hoài đã giúp mình làm quen với người đẹp Kiều Khanh. Hoa hậu áo dài đầu tiên của Việt Nam chính là một trong những thần tượng mà nam ca sĩ ngưỡng mộ từ nhiều năm nay nhưng chưa có dịp làm quen hay gặp gỡ.

Mr. Đàm thân thiết bên hoa hậu đại gia - ảnh 3
Mr. Đàm thân thiết bên hoa hậu đại gia - ảnh 4

Mr. Đàm thậm chí còn dành thời gian nấu bún cá để Hoa hậu quý bà và bạn bè thưởng thức.

Mr. Đàm thân thiết bên hoa hậu đại gia - ảnh 5

Thu Hoài rất ngưỡng mộ sự nhiệt tình của đàn anh Đàm Vĩnh Hưng trong công việc cũng như cuộc sống.

Mr. Đàm thân thiết bên hoa hậu đại gia - ảnh 6

Trong khi đó, Mr. Đàm không tiếc lời khen ngợi tài kinh doanh và đầu óc nhạy bén của người đẹp.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !