Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice

Lần đầu tiên mang dàn thí sinh gây chú ý ở cuộc thi âm nhạc giới thiệu trên sân khấu lớn, nam ca sĩ chịu không ít áp lực.

Để chuẩn bị chu đáo cho chương trình âm nhạc Mr Đàm & The Voice 2013 - Hãy về với anh được tổ sắp tới đây, hôm qua (18/7), huấn luyện viên khó tính này đã huy động các “gà cưng” từ The Voice 2013 được chính mình chọn lựa – cũng là những gương mặt xuất hiện trong đêm nhạc này gồm Ngọc Trâm, Phú Quý, Minh Sang, Song Tú, Trà My, Thảo My, Nguyên Quân, Minh Trị, Đức Thuận, Hồng Gấm, Văn Viết, Diễm Hương, Đinh Huy để cùng nhau luyện tập và nghe anh hướng dẫn.

Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 1
Mr Đàm hướng dẫn cặn kẽ với toàn team.

Vốn là người khó tính và cầu toàn, nên trong suốt quá trình tập, không ít lần nam ca sĩ của Chuyện tình online đã nóng tính la mắng. Tuy nhiên, ngay sau đó anh lại chủ động đùa giỡn để không khí luôn thoải mái nhưng phải thật nghiêm túc.

Nhằm mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn và chất nhất, Mr Đàm đã để các học trò của mình tự tay lựa ca khúc trình diễn. Mặc dù là những giọng ca với tuổi đời còn rất trẻ nhưng các thí sinh The Voice đã thể hiện được gout âm nhạc của mình qua cách chọn lựa bài hát rất tinh tế. Đó là những các ca khúc hay, quen thuộc với tai nghe khán giả nhưng lần đầu tiên sẽ được các thí sinh The Voice trình bày trên sân khấu lớn với một không khí mới như Con đường màu xanh, Một thoáng hương tình, Không phải em, Nếu như anh đến, Giọt sương và chiếc lá

Ngoài ra, huấn luyện viên The Voice sẽ hòa giọng cùng các thí sinh của mình trong ca khúc Em & tôi của nhạc sĩ Thanh Tùng.

Điểm thú vị của chương trình không dừng lại ở các gương mặt The Voice mà Mr Đàm còn “chịu chơi” mời 4 giọng ca nhí đang làm mưa làm gió tại cuộc thi The Voice Kids là Phương Mỹ Chi, Cao Ngọc Thùy Anh, Nguyễn Hải Khang và Tôn Chí Long tham gia đêm nhạc của mình.

Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 2
Giọng ca gây sốt của The Voice Kids Phương Mỹ Chi lần đầu bước lên sân khấu lớn.

Đàm Vĩnh Hưng – giọng ca chính xuyên suốt của chương trình sẽ xuất hiện đến 4 lần, mỗi lần anh sẽ hát từ 4-5 ca khúc. Lần đầu tiên, “ông hoàng nhạc Việt” và “ông vua nhạc sến” Ngọc Sơn sẽ song ca với nhau một ca khúc rất nổi tiếng. Hai cá tính đặc biệt này hứa hẹn sẽ mang lại một tiết mục rất đỉnh.

Ngoài ra, đêm nhạc còn quy tụ các ngôi sao của làng giải trí Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hiền Thục và ca sĩ phòng trà Hà Vân.

Chương trình nằm trong chuỗi Mr Đàm’s Show sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 20/7 tại sân khấu ca nhạc 126.

Cùng xem những hình ảnh trong buổi luyện tập:

Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 3
Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 4
Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 5
Hot girl của team Đàm Vĩnh Hưng - Ngọc Trâm.
Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 6
Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 7
Tôn Chí Long.
Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 8
Cao Ngọc Thùy Anh.
Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 9
Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 10
Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 11
Mr Đàm la mắng gà cưng The Voice - ảnh 12
Các gương mặt của team Mr Đàm.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !