Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa

Sau loạt hình hậu trường, Mr Đàm đã quyết định gửi đến khán giả những hình ảnh chính thức nằm trong hai album nhạc xưa "Xóa tên người tình" và "Chờ đông" mà anh và ê-kíp đã bỏ công sức thực hiện trong 3 ngày liên tục.

Nhằm thực hiện đúng ý đồ của nam ca sĩ, ê-kíp đã chọn bối cảnh là những địa điểm nổi tiếng, gắn liền với người Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố...

Chưa dừng lại ở đó, chính tay Mr Đàm còn bỏ thời gian và công sức để đi tìm, sưu tầm, chọn lựa những trang phục, đạo cụ cần thiết như từ chiếc xe hơi cổ màu trắng, đến chiếc TV trắng đen hai cửa lùa ở những năm thập niên 60…

Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 1
Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 2

Bìa của bộ đôi album nhạc xưa sắp phát hành của Mr Đàm.

Nói về sản phẩm mới, huấn luyện viên The Voice cho biết dù việc phát hành album nhạc xưa không còn quá mới mẻ tại làng nhạc Việt, nhưng với mong muốn theo đuổi dòng nhạc này một cách bài bản, đến nơi đến chốn, không thực hiện theo phong trào… anh đã ấp ủ ý tưởng cho dự án hơn 3 năm nay và chỉ đợi đúng thời điểm để thực hiện.

Chờ đông Xóa tên người tình sẽ bao gồm nhiều ca khúc nhạc xưa, đó là những tuyệt phẩm đi vào lòng người qua nhiều thế hệ yêu nhạc của các tác giả như Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Quốc Dũng, Văn Phụng…

Với hai album lần này, có những ca khúc rất đặc biệt lần đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Để có được quyền sử dụng những ca khúc này, anh và Công ty Tiếng Hát Việt của mình đã mất rất nhiều thời gian, công sức đi xin giấy phép từ Cục nghệ thuật biểu diễn.

Album Xóa tên người tìnhChờ đông của Mr Đàm sẽ phát hành vào ngày 8/8 tới.

Xem thêm những hình ảnh nằm trong album:

Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 3
Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 4
Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 5
Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 6
Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 7
Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 8
Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 9
Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 10
Mr Đàm hé lộ những hình ảnh mới về 2 album nhạc xưa - ảnh 11

Phương Giang

Photo: Đình Dzũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !