Mr. Đàm đạp xích lô chở Hà Hồ dạo phố

Hai vị huấn luyện viên của The Voice mùa đầu tiên đồng loạt thay đổi hình ảnh để cùng góp mặt trong một dự án âm nhạc của nhóm V.Music.
Mr. Đàm đạp xích lô chở Hà Hồ dạo phố - ảnh 1

Mr. Đàm nhiệt tình giúp đỡ cô em Hồ Ngọc Hà chỉnh trang trang phục, đầu tóc trước các cảnh quay.

Vài ngày trước, "quý ông hàng hiệu" của làng giải trí bất ngờ gây sốt khi xuất hiện với hình ảnh chân chất, lam lũ của tại các khu chợ lớn nhỏ ở TP.HCM. Anh nhanh chóng tiết lộ đây là tạo hình mới của mình khi tham gia dự án Sài Gòn trong tôi do V.Music khởi xướng. Mr. Đàm chia sẻ, anh hóa thân vào hình tượng này với mong muốn gợi nhớ cho khán giả hình ảnh của những người cha, người chồng, người anh… ngược xuôi mưu sinh để đem đến hạnh phúc, sự ấm no cho những người thân yêu.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng "xuất chiêu". Cô sánh đôi bên Mr. Đàm trong bộ bà ba và chiếc nón lá rất giản dị. Chưa dừng ở đó, cô còn hóa thân thành cô bán rau trong khi đàn anh Đàm Vĩnh Hưng làm bác đạp xe xích lô, chở Hà Hồ dạo quanh Sài Gòn tấp nập.

Dự án Sài Gòn trong tôi - Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay được thực hiện từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay với 5 hoạt động chính: phát hành album Tôi yêu thành phố tôi với nhiều sáng tác mới về tình yêu dành cho Sài Gòn của những nhạc sĩ nổi tiếng, thực hiện phim ca nhạc Sài Gòn trong tôi để tái hiện từng góc nhỏ về Sài Gòn thân thương, bình dị nhất, triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi với sự tham gia của hơn 100 nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau, live concert V.Music với chủ đề Nụ cười Việt Nam và cuối cùng là cuộc thi viết, chụp hình và làm clip về chủ đề Tôi yêu thành phố tôi.

Vốn là đàn chị đỡ đầu V.Music từ khi mới khởi nghiệp, Hồ Ngọc Hà rất nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ các đàn em. Cách đây không lâu, trước khi hóa thân thành cô bán rau bên Mr. Đàm, nữ ca sĩ gợi cảm đã cùng dàn học trò ở The Voice thực hiện những bộ hình đẹp quảng bá cho chủ đề Tôi yêu thành phố tôi.

Mr. Đàm đạp xích lô chở Hà Hồ dạo phố - ảnh 2
Mr. Đàm đạp xích lô chở Hà Hồ dạo phố - ảnh 3
Mr. Đàm đạp xích lô chở Hà Hồ dạo phố - ảnh 4

Hồ Ngọc Hà có những khoảnh khắc cười tít mắt khi được ông anh đồng nghiệp nổi tiếng là sành điệu và chịu chơi đạp xích lô đi lòng vòng quanh Sài Gòn.

Mr. Đàm đạp xích lô chở Hà Hồ dạo phố - ảnh 5

Hồ Ngọc Hà không biết búi tóc nhưng Mr. Đàm lại rất khéo léo trong chuyện này nên anh hồ hởi giúp đỡ cô em.

Mr. Đàm đạp xích lô chở Hà Hồ dạo phố - ảnh 6

Hà Hồ méo mặt trong khi Mr. Đàm vẫn tươi cười trêu chọc cô.

Mr. Đàm đạp xích lô chở Hà Hồ dạo phố - ảnh 7
Mr. Đàm đạp xích lô chở Hà Hồ dạo phố - ảnh 8

Nữ ca sĩ tranh thủ gọi điện hỏi thăm tình hình ở nhà trong khi Mr.Đàm vẫn cận kề, không chịu rời nửa bước.

Cảnh Hoàng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !