Mr Đàm cùng dàn 'ngựa chiến' The Voice Bắc tiến

Tối 20/11, quý ông nhạc Việt sẽ lần đầu tiên giới thiệu cả 11 thí sinh được mình huấn luyện trong chương trình "Giọng hát Việt" trên sân khấu Hà Nội.
Mr Đàm cùng dàn 'ngựa chiến' The Voice Bắc tiến - ảnh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành không ít thời gian và công sức để chăm chút cho học trò của mình.

Ngay từ khi cuộc thi mới bắt đầu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khẳng định sẽ hết lòng giúp đỡ cho các thí sinh trong đội của mình. Bởi lý do đó, bất cứ khi nào có cơ hội, anh đều rủ học trò lên sân khấu cùng mình. Nếu Đồng Lan, Xuân Nghi, Trọng Khương... đã có khá nhiều dịp cùng cọ sát với các ca sĩ đàn anh đàn chị hay Thu Thùy thậm chí còn được Mr. Đàm đặt cho nghệ danh mới thì những gương mặt khác như Ngọc Luân, Dũng Hà... lại đáng háo hức chờ đợi đêm diễn lớn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào ngày 20/11 tới.

Lần này, không chỉ giới thiệu những học trò đơn lẻ, Đàm Vĩnh Hưng đã mang tất cả 11 thí sinh của mình Bắc tiến biểu diễn. Anh tiết lộ: “Tôi mong muốn tạo ra một đêm nhạc Mr. Đàm và The Voice ấn tượng tại thủ đô. Cả đội đã chuẩn bị sẵn sàng để tạo ra một bữa tiệc âm nhạc đủ món và thịnh soạn”.

Trong đêm nhạc này, các thí sinh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ khoe tài lẻ của bản thân để chinh phục những khán giả nổi tiếng là khó tính. Đồng Lan, Xuân Nghi... đều không thuộc type nổi bật về ngoại hình nhưng lại có giọng hát giàu nội lực và cá tính. Họ sẽ lần lượt thể hiện các ca khúc tủ như La vie en rose, Je t'aime, I have nothing, Vắng anh mùa đông... Hà Nội vốn là "sân nhà" của Thanh Hằng, Đồng Lan... trước khi Nam tiến lập nghiệp nên chắc chắn họ còn chuẩn bị nhiều điều bất ngờ để tri ân những khán giả đầu tiên của mình.

Những cậu học trò của Mr. Đàm là Trần Hoàng Anh, Phan Ngọc Luân, Trọng Khương, Dũng Hà, Kim Cương... cũng hứa hẹn tạo nên nhiều điều thú vị trong chương trình. Bên cạnh đó, Mr. Đàm còn cùng học trò kết hợp trong nhiều nhạc phẩm như: Xin gọi mãi tên nhau, Lá thu vàng, Đợi em trong mơ, Lạc mất mùa xuân...

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !