Một số cửa hàng xăng dầu tại TP.HCM lại hết xăng

Ngày 10/3, hầu hết cây xăng trên địa bàn TP.HCM hoạt động bình thường, lượng khách đổ xăng tăng cao. Tuy nhiên, vẫn có một vài cây xăng thông báo hết xăng, nghỉ bán.

cua hang xang dau tphcm het xang anh 1

Tại một trạm xăng trên đường Phan Văn Trị (Quận Gò Vấp) đã treo bảng "hết xăng còn dầu" vào sáng 10/3. Theo nhân viên cây xăng, tình trạng này diễn ra từ chiều 9/3. Sau đó, cơ quan quản lý thị trường đã đến và kiểm tra ngay trong đêm và xác nhận kho xăng trống.

cua hang xang dau tphcm het xang anh 2

Tại đây chỉ có còn dầu để bán, những khách đến mua xăng đành phải quay về. “Hiện tại nhà cung cấp cũng không có xăng do nguồn hàng nhập về không kịp”, nhân viên cây xăng tại đây cho biết.

cua hang xang dau tphcm het xang anh 3

Tương tự, một cây xăng nằm trên đường Nguyễn Văn Bứa (huyện Hóc Môn, TP.HCM) vẫn có nhân viên trực nhưng khi khách hàng tấp vào đều nhận được những cái lắc đầu với lý do hết xăng.

cua hang xang dau tphcm het xang anh 4

Người dân đến đây đổ xăng đều được nhân viên xua tay và trả lời chưa biết khi nào mới có xăng trở lại.

cua hang xang dau tphcm het xang anh 5

Trong khi đó, đa số các điểm bán xăng khác vẫn hoạt động bình thường. Tại cửa hàng số 1 tại góc đường Hai Bà Trưng và Trần Cao Vân (quận 1) luôn đông đúc người dân đến đổ xăng.

cua hang xang dau tphcm het xang anh 6

Tại đây được chia thành nhiều làn, cứ mỗi cây xăng sẽ có làn xe máy và ôtô riêng để tránh ùn tắc.

cua hang xang dau tphcm het xang anh 7

Tương tự, một cửa hàng xăng nằm tại ngã tư Phạm Văn Chiêu và Cây Trâm cũng tấp nập khách tới đổ xăng vào chiều 10/3.

cua hang xang dau tphcm het xang anh 8

Anh Lê Thanh Tuấn (Gò Vấp) đang trên đường trở về nhà thì ghé đổ xăng. Anh Tuấn cho biết có nghe thông tin xăng sẽ tăng giá trên mức 30.000 đồng /lít, nhưng vẫn quyết định không tích trữ. “Tích trữ xăng rất nguy hiểm, dễ cháy nổ, chạy hết xăng thì mới đổ thôi”, anh Tuấn cho biết.

cua hang xang dau tphcm het xang anh 9

Trong bối cảnh xăng tăng giá liên tục, người chịu ảnh hưởng trực tiếp là các tài xế. Một số shipper cho biết xăng có tăng nhưng công việc vẫn phải làm dù thu nhập giảm rất nhiều. “Đành chịu chứ biết làm sao bây giờ, nghỉ chạy là không có gì ăn”, shipper trong ảnh nói.

cua hang xang dau tphcm het xang anh 10

Các doanh nghiệp dự kiến giá xăng, dầu ngày 11/3 có thể tăng hơn 3.000 đồng/lít, còn Bộ Công Thương tính toán so với đầu năm mức tăng có thể tới 5.000-8.000 đồng/lít.

Clip hài hước: Tài xế 'bòn' xăng đến giọt cuối cùng thời giá tăng chóng mặt

Clip hài hước: Tài xế 'bòn' xăng đến giọt cuối cùng thời giá tăng chóng mặt

Giá xăng tăng liên tục những ngày qua trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Những clip ''vớt vát'' từng giọt xăng được chia sẻ từ nhiều hội nhóm trên mạng xã hội khiến nhiều người cười ra nước mắt.  

Theo zingnews.vn

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.

Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp giải bài toán ‘nguồn vốn’

Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn thúc đẩy sản xuất kinh doanh, Agribank dành 20.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi ngắn hạn dành cho doanh nghiệp lớn với lãi suất thấp hơn lãi suất cho vay thông thường đến 2,0%/năm.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Agribank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Dầu khí

Hai bên hướng đến đối tác toàn diện, trên các lĩnh vực phù hợp với khả năng, khai thác tối ưu tiềm năng sẵn có nhằm tạo hiệu quả kinh doanh, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội.

BAT Việt Nam kết nối, truyền cảm hứng cho người lao động

BAT Việt Nam lần đầu tiên tổ chức sự kiện kết nối dành cho những cá nhân đang trải qua giai đoạn giữa của sự nghiệp (mid-career) với gần 150 người tham dự tại TP. HCM.

Hơn 18 tỷ đồng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm Agribank

Để gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền nhân dịp Tết đến xuân về, Agribank triển khai chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tết An Khang - Rước Xế Sang” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 18,14 tỷ đồng.

BAT Việt Nam nỗ lực thực hiện mục tiêu phát triển bền vững

British American Tobacco (BAT) Việt Nam vừa công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2022, tiên phong thực hiện báo cáo về ESG với những mục tiêu, cách tiếp cận, sáng kiến và lộ trình phù hợp với thị trường Việt Nam.