Moon Geun Young vui bên tình mới Lee Sang Yoon

Mỹ nữ sinh năm 1987 tiếp tục "thử lửa" cùng nam diễn viên điển trai trong dự án phim cổ trang mới "The goddess of fire Jung Yi" của đài MBC.

Đầu năm 2013,Moon Geun Young có dịp kết hợp cùng Park Shi Hoo trong phim Cheongdamdong Alice. Dù tác phẩm này được đánh giá cao về nội dung, được kỳ vọng sẽ mang đến thành công mới cho ê-kíp lẫn dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, nhưng vụ scandal cưỡng dâm của Park Shi Hoo khiến phim bị "ế".

Sau thất bại ngoài ý muốn, Moon Geun Young nhanh chóng nhận lời tham gia bộ phim mới The goddess of fire Jung Yi của đài MBC, dự kiến lên sóng sau khi phim của Lee Seung Gi kết thúc.

Moon Geun Young vui bên tình mới Lee Sang Yoon - ảnh 1

The goddess of fire Jung Yi là bộ phim cổ trang khắc họa cuộc sống của nghệ nhân gốm nổi tiếng nhất triều đại Chosun tên Jung Yi. Ngoài ra, phim còn là câu chuyện tình yêu với nhiều diễn biến gay cấn của vị nữ nhân tài hoa này.

Trong phim, Moon Geun Young đảm vai nữ chính. Bằng tài năng, nghị lực và lòng nhiệt huyết, cô mang đến cho đời nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của cô phải trải qua nhiều thăng trầm bởi những mưu mô, xảo trá của người đời.

Đóng cặp cùng cô là mỹ nam Lee Sang Yoon, anh đang nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả qua bộ phim Seo Young của bố. Anh vào vai vị vua thứ 15 Gwanghae-gun của triều đại Chosun. Cặp đôi Moon - Lee được mong đợi sẽ "đốt cháy" màn ảnh nhỏ bởi cả hai đều có kinh nghiệm diễn xuất tốt, cách thể hiện tình cảm, nội tâm nhân vật sâu sắc trong những phim trước đó.

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Lee Kwang Soo - chàng trai quen mặt với khán giả trong bộ phim Nice guy. Trong phim này, anh vào vai anh trai của vua Gwanghae-gun. Vai diễn của anh cũng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho phim.

Han Go Eun cũng đồng ý tham gia phim. Cô vào vai một cung nữ xinh đẹp và thông minh nhưng là người phụ nữ gây ra nhiều sóng gió trong cung cấm bởi tham vọng về quyền lực.

The goddess of fire Jung Yi dự kiến sẽ lên sóng MBC vào lúc 21h55, tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Moon Geun Young vui bên tình mới Lee Sang Yoon - ảnh 2
Moon Geun Young vui bên tình mới Lee Sang Yoon - ảnh 3
Moon Geun Young vui bên tình mới Lee Sang Yoon - ảnh 4

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !