Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan

Nữ diễn viên, ca sĩ ăn mặc trẻ trung và giản dị trong buổi gặp gỡ các bạn trẻ nhân dịp đầu năm mới.

Trong những ngày đầu năm, giọng ca Em nhớ anh đã tổ chức buổi gặp gỡ fan TP.HCM để tổng kết lại các hoạt động của FC trong năm cũ, cũng như chuẩn bị cho hàng loạt kế hoạch trong năm 2013 này.

Trong năm 2012 vừa qua, Miu Lê được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ có nhiều đột phá trong sự nghiệp. Mặc dù chỉ hoạt động độc lập trong 1 năm nhưng Miu Lê đã có trong tay rất nhiều bản hit được khán giả yêu thích như Giấc mơ thần tiên, Yêu anh, Em nhớ anh... Ngoài ra, nữ diễn viên 9X còn vinh dự có mặt trong bảng đề cử Ca sĩ triển vọng của Làn sóng xanh 2012và Zing Music Awards. Trong dịp Tết vừa qua, cô gái đa năng còn gặp gỡ khán giả ở hai bộ phim Tết Yêu anh em dám khôngNhà có 5 nàng tiên với những vai diễn quan trọng.

Chia sẻ về những thành quả đạt được trong năm cũ tại buổi họp fan, Miu Lê cho biết cô thấy mình rất may mắn và hạnh phúc bởi những sản phẩm của mình đã được khán giả khắp nơi đón nhận rất nồng nhiệt. Tình cảm của mọi người chính là động lực để cô tiếp tục phấn đầu trong năm 2013 này.

Vẫn với phong cách hoạt bát, đáng yêu và gần gũi, cô dành toàn bộ thời gian giao lưu để kết nối fan. Nữ ca sĩ không ngại trả lời những câu hỏi khó từ fan và thể hiện những ca khúc quen thuộc của mình thời gian qua.

Khoảnh khắc đáng yêu của Miu Lê trong buổi họp fan:

Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 1
Miu Lê ăn mặc giản dị và kín đáo.
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 2
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 3
Lắng nghe những câu hỏi từ fan.
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 4
Cô thân thiện khi chụp hình và hỏi han từng người một.
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 5
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 6
Khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu của Miu Lê trong buổi họp fan.
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 7
Hoàng Rapper đến chung vui với nữ diễn viên.
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 8
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 9
Rất nhiều bạn trẻ đã đến giao lưu cùng Miu Lê.
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 10
Cô ký tặng.
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 11
Miu Lê xinh tươi trong buổi gặp gỡ fan - ảnh 12
Khuấy động buổi gặp gỡ với điệu nhảy Gangnam style.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !