Minho của SHINee rủ Dong Jun đi ăn tối ở Hà Nội

Bộ ba sao Hàn đình đám đã có bữa tối thú vị tại một nhà hàng nằm trên đường Trần Đăng Ninh - Hà Nội trước khi lên đường tới Hòa Bình để tiếp tục ghi hình.

Sau buổi ghi hình kéo dài từ sáng tới tận giữa buổi chiều ngày 18/3, các sao từ xứ sở kim chi sang Việt Nam tham gia chiến dịch quảng bá du lịch Hàn Quốc và thực hiện chương trìnhLet's go, Dream Team vội vã chuẩn bị hành lý để tới điểm dừng chân tiếp theo. Một số nguồn tin có thể tiếp cận với dàn sao cũng như ê-kíp thực hiện chương trình này đã tiết lộ với các fan họ sẽ đổ bộ tới tỉnh Hòa Bình. Trong buổi sáng ngày 19/3, nhóm sẽ thực hiện khá nhiều cảnh quay dã ngoại ở đây trước khi trở lại Hà Nội và bắt tay vào những hoạt động khác.

Tối 18/3, trước khi lên đường tới Hòa Bình, anh chàng Minho của nhóm SHINee và Dong Jun (Ze:A) đã ghé qua nhà hàng Đông Sơn Drum ở đường Trần Đăng Ninh ăn tối.

Hình ảnh dàn sao Hàn rời nhà hàng và lên xe ô tô bắt đầu hành trình tới Hòa Bình.

Cũng trong tối 18/3, các fan của Minho, Dong Jun hay Miss A... vô cùng hào hứng chia sẻ những hình ảnh của thần tượng trên mạng Internet. Nhiều ý kiến cho rằng dàn sao của Let's go, Dream Team thân thiện và cởi mở không kém các gương mặt thân quen của Running Man. Họ liên tục cười đùa, vẫy tay chào hỏi các fan. Thậm chí, khi được đề nghị chụp hình chung, họ cũng thoải mái đồng ý chứ không tỏ ý lo lắng hay tìm cách thoái thác như nhiều nhân vật từng tới Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Sau khi hoàn thành việc ghi hình cho chương trình Let's go, Dream Team, ngoại trừ Minho, Jia (Miss A), Kim Dong Jun (Ze:A), Park Jae Jung, Son Ho Young... sẽ cùng nhóm T-Ara tham gia Kpop showcase. Đây là một đại nhạc hội để phát động chiến dịch ủng hộ năm 2013 là năm du lịch Hàn Quốc do Tổng cục du lịch của xứ sở kim chi tổ chức tại Việt Nam.

T-Ara có mặt ở Hà Nội muộn hơn các ngôi sao đồng nghiệp khác. Họ sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài trong đêm ngày 20/3. Sau đó, 7 cô gái sexy sẽ góp mặt trong nhiều hoạt động ủng hộ ngành du lịch Hàn Quốc.

G.A - Hoàn Nguyễn

Ảnh + Video: F.a.n

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !