Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công

Trong phim "Mật mã chuông gió" của đạo diễn Trương Dũng, nam diễn viên điển trai vào vai một giám đốc kinh doanh ngành dược, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích riêng.

Minh Luân vào vai phản diện, có nội tâm phức tạp. Anh ta vì lợi nhuận và những đấu tranh thương trường nên bất chấp thủ đoạn, thậm chí, anh chấp nhận hy sinh tình yêu.

Tuy nhiên, khó khăn nhất đối với Minh Luân khi đảm vai này là những cảnh diễn nội tâm giằng xé. Anh vừa phải thể hiện được tâm trạng của người con chịu sự thiệt thòi bởi người cha ruột luôn nghĩ anh là con riêng của vợ, vừa cố gắng để thể hiện năng lực cho cha thấy nhưng vô tình anh lại bị xem như công cụ để ông bành trướng thế lực bản thân. Cuối cùng, chính người cha của anh đã đẩy anh vào vòng tù tội.

Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 1
Minh Luân cho cậu trợ lý Huy Cường xử lý những tên cản trở mình trên con đường kinh doanh.

Hay kỷ niệm đáng nhớ khác của Minh Luân cùng đoàn phim là những cảnh quay kéo dài hơn một tuần tại Đà Lạt. Tuy mọi người đều phải đi rất xa, mất thời gian và cực khổ, nhưng ai cũng cố gắng, đoàn kết và có thời gian ngắn ngủi dạo chơi, ăn uống vui vẻ bên nhau. Chính tình cảm chân thành từ những thành viên trong đoàn đã giúp công việc diễn ra thuận lợi và diễn xuất của anh cũng tốt hơn.

Minh Luân tiết lộ thêm, bên cạnh bộ phim Mật mã chuông gió đang quay và kết thúc vào cuối tháng 7, anh đã nhận kịch bản phim truyền hình mới và tham gia diễn tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Anh cũng vừa rèn luyện thanh nhạc, vừa lựa chọn những bài hát phù hợp để ra mắt album vào cuối năm nay. Tháng 9, anh sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Bộ phim truyền hình Mật mã chuông gió dài 30 tập, có sự tham gia của Minh Luân, NSƯT Kim Xuân, Vân Trang, Khương Thịnh, Bích Trâm, Mai Huỳnh, Huy Cường...

Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 2
Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 3
Diễn viên Minh Luân và Khương Thịnh trong một cảnh quay.
Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 4
Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 5
Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 6
Minh Luân chăm chú theo dõi kịch bản kịch bản trước khi bắt đầu cảnh quay.
Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 7
Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 8
Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 9
Anh hy sinh tình yêu để đạt được mục đích riêng.
Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 10
Minh Luân hy sinh tình yêu để thành công - ảnh 11
Khả năng diễn xuất của Minh Luân sẽ chinh phục nhiều khán giả hơn qua phim này.

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !