"Mình là ca sĩ Sơn Tùng M-TP chứ không phải ông chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng!"

Trong buổi họp báo mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ về những vấn đề liên quan đến dự án Sky Tour 2019. Đồng thời chàng ca sĩ cũng ra mắt công chúng với vai trò mới là Chủ tịch công ty giải trí M-TP Entertainment.

Sơn Tùng ấp ủ việc thực hiện “Giấc mơ lớn” của mình

Mới đây, tại họp báo ra mắt dự án Sky Tour, chuỗi đêm nhạc của anh và những người bạn trong giới Underground. Sự kiện diễn ra tại TP.HCM (ngày 28/7), Đà Nẵng (ngày 4/8) và Hà Nội (ngày 11/8).

Trong buổi họp báo, Sơn Tùng đã chia sẻ về những vấn đề liên quan đến dự án Sky Tour 2019. Đồng thời chàng ca sĩ cũng  ra mắt công chúng với vai trò mới là Chủ tịch công ty giải trí M-TP Entertainment.

Chia sẻ với phóng viên về việc làm chủ tịch một công ty truyền thông ở độ tuổi 24, anh cho biết bản thân mình rất áp lực, cũng tự nhận thấy mình đã ôm đồm quá nhiều thứ, muốn làm quá nhiều thứ cùng một lúc.

"Nhưng nếu mệt mỏi mà đánh đổi lại bằng việc được thực hiện “Giấc mơ lớn” của mình cho nền âm nhạc nước nhà thì Sơn Tùng nguyện đánh đổi", nam ca sĩ bày tỏ.

Sơn Tùng ấp ủ việc thực hiện “Giấc mơ lớn” của mình

Với Sơn Tùng, giờ đây mỗi ”đường đi nước bước” của anh chàng không còn dừng lại ở việc “làm sao để Sơn Tùng M-TP nổi tiếng hơn nữa? Làm sao để tôi kiếm được nhiều tiền hơn nữa?” mà đó là giấc mơ về một ngày không xa âm nhạc Việt Nam có chỗ đứng trên thị trường âm nhạc thế giới giống như những gì nền âm nhạc Hàn Quốc đã làm được.

Anh tin vào tài năng của những nghệ sĩ Việt và anh chấp nhận việc mình sẽ là con chuột thí nghiệm cho những bước đầu chập chững trong quá trình dài thực hiện giấc mơ lớn đó. 

Sơn Tùng chấp nhận là người tiên phong “mò mẫm” từng bước một để thực hiện “giấc mơ lớn” của mình.

"Tôi có những người sẵn sàng bên tôi, ngã cùng tôi để trưởng thành. Tôi không muốn mình là một cậu ấm”

Đồng thời, anh tiếp tục thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đến nhóm nhạc BTS mặc cho trước đấy anh từng bị fan BTS ở Việt Nam buông lời không hay.

Sơn Tùng mong muốn sẽ có một ngày không chỉ anh mà những nghệ sĩ Việt Nam tài năng khác có thể hát tiếng Việt khi biểu diễn ở Mỹ, có thể mặc trang phục mình thích, biễu diễn theo phong cách riêng của mình tại Mỹ mà không cần “Mỹ hóa” để được khán giả Mỹ chấp nhận. 

Sơn Tùng muốn “Việt Nam tiến” chứ không muốn “Mỹ tiến”

Chàng ca sĩ điển trai hạnh phúc vì có những người có cùng mục đích với mình.Tôi không sợ vấp ngã vì tôi biết tôi còn trẻ, tôi có niềm tin, nếu ngã tôi sẽ có thêm bài học khi đứng dậy”

Sơn Tùng cũng không quên gửi lời cảm ơn của mình đến những người bạn đã và đang đồng hành cùng anh trong M-TP Entertainment. “Mọi người đến với Tùng không phải vì tôi là Sơn Tùng M-TP, mà vì tôi có một mục đích để sống. Họ cũng là những người trẻ và có mục đích sống. Trùng hợp thay, mục đích của họ giống mình vì thế nên họ mở lời: “Thuyền còn chỗ không, chúng tôi đi với”, họ tìm đến vì muốn cùng tôi vùng vẫy với mục đích lớn lao chung đó”.

Để các fan khỏi lo lắng, Tùng cũng chia sẻ "mình sẽ không bao giờ quên mọi người biết đến mình qua nốt nhạc, vì mình là ca sĩ Sơn Tùng M-TP chứ không phải ông chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng”.

Chính vì vậy, dù công việc có bận rộn đến đâu anh hứa bản thân cũng sẽ không quên làm nhạc, không quên rằng mình là một nghệ sĩ và mình phải có tác phẩm để dành tặng khán giả.

“Ngôn ngữ Việt Nam mình rất hay, người Việt mình rất nhiều người giỏi, tôi ước có thể cùng tất cả mọi người dệt nên giấc mơ cùng với nhau".

“Tôi vẫn không quên mình là ca sĩ Sơn Tùng M-TP”

Sam
Từ khóa: Sky Tour 2019 Sơn Tùng M-TP chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !