Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới

Hôm qua 19/5, bộ phim truyền hình được cho là phần hai của “Bỗng dưng muốn khóc" mang tên "Vừa đi vừa khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khai máy sau ba năm nung nấu kịch bản.

Trong phim Vừa đi vừa khóc, Minh Hằng tiếp tục tái ngộ Lương Mạnh Hải, còn hot girl “bánh tráng trộn” Nhã Phương cũng được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đặc biệt để tâm. Ba diễn viên này dù không có cảnh quay trong ngày đầu bấm máy nhưng vẫn đến cúng khai máy cùng đoàn phim.

Minh Hằng chia sẻ cô đã nhận được kịch bản phim này cách đây gần một năm và chuẩn bị kỹ càng cho vai diễn đánh dấu sự trở lại của mình trên sóng truyền hình. Những trải nghiệm tình yêu cũng được nữ diễn viên đưa lên phim. “Tôi đang chờ đón bộ phim này và muốn mang những trải nghiệm, những thăng trầm của mình lên phim. Tôi muốn mang nét đàn bà của mình lên phim chắc sẽ rất thú vị. Mỗi ngày đọc kịch bản tôi đều tưởng tượng mình phải diễn ra sao, mang những trải nghiệm gì trong cuộc sống vào phim” – Minh Hằng sẻ chia.

Ngoài ra, trong phim này, Minh Hằng phải giả trai nên cô phải cắt bỏ mái tóc dài của mình. Dù đã “xuống tóc” nhưng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vẫn không hài lòng về mái tóc của Minh Hằng và bắt cô phải đi cắt tóc lại. Nữ diễn viên nhõng nhẽo với nam đạo diễn: "Nhìn con thế này vẫn chưa đủ đàn ông hả bác?"

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khá khó tính trong việc này bởi anh muốn diễn viên của mình phải tự nhiên và chân thực trên phim nên anh không cho Minh Hằng đội tóc giả mà phải hy sinh mái tóc thật.

Những cảnh quay đầu tiên của La Quốc Hùng - từng đóng vai chàng trai bán dâm Long Hải trong Hot boy nổi loạn và diễn viên Lê Thiện khiến đạo diễn “trọc đầu” rất ưng í. Ở phim này, Quốc Hùng đóng vai thứ chính - Lố, làm nghề bán cá dạo và yêu say đắm hot girl Nhã Phương vai Thêu.

Còn diễn viên lớn tuổi Lê Thiện trong vai bà nội của Minh Hằng. Bà đến gặp Lố để ngăn cản anh không được yêu Nhã Phương vì bà muốn cô và Minh Hằng cưới nhau.

Những hình ảnh trong ngày đầu bấm máy:

Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 1
Lương Mạnh Hải tiếp tục được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tin tưởng giao vai.
Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 2
Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 3
Minh Hằng và Nhã Phương khấn tổ trong ngày đầu khởi quay.
Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 4
Đoàn phim chụp hình kỷ niệm chung.
Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 5
Minh Hằng và diễn viên Lê Thiện trong vai bà nội.
Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 6
Bộ ba trong Ngôi nhà hạnh phúc trở lại với Vừa đi vừa khóc.
Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 7
Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 8
Quốc Hùng trong vai chàng bán cá dạo.
Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 9
Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 10
Minh Hằng yêu hot girl ‘bánh tráng trộn’ trong phim mới - ảnh 11
Sự góp mặt của diễn viên cao tuổi Lê Thiện giúp đoàn phim náo nhiệt hơn.

TN

Ảnh: Ân Nguyễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !