Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập

Để chuẩn bị cho bài nhảy trong vai trò khách mời của đêm bán kết “Bước nhảy hoàn vũ”, nữ ca sĩ đã có buổi tập vất vả cùng nam vũ công trẻ, đẹp trai.

Ngoài việc tham gia một tiết mục khiêu vũ, vòng bán kết với chủ đề Michael Jackson music Opponent's choice sẽ chào đón sự trở lại của ca sĩ Minh Hằng trong vai trò thành viên của “bộ tứ quyền lực”. Trong liveshow 4, cô đã nhận được nhiều khen ngợi và để lại những ấn tượng tốt đẹp khi làm tròn vai ở vị trị này.

Chia sẻ khi lần đầu ngồi cùng hàng ghế với những người có chuyên môn khiêu vũ như Khánh Thi, Trần Ly Ly, quán quân Bước nhảy hoàn vũ mùa 3 nói: “Thật ra lần đầu tiên làm giám khảo tôi rất run vì vai trò này khá mới mẻ, tôi nghĩ mình không đủ am hiểu kiến thức để ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ. Nhưng với tiêu chí từ chương trình là chia sẻ những gì mình đã trải qua, tôi cũng có một vài kinh nghiệm. Vì tôi từng là thí sinh nên hiểu những nỗi buồn, niềm vui và sự cực khổ của các bạn.

Khi ngồi trong cánh gà, tôi luôn nghĩ mình sẽ nói cái này, cái kia nhưng lúc xem các phần thi của các bạn tôi hoàn toàn chỉ nói bằng bản năng và nói bằng cảm nhận với những gì mình đã trải qua”.

Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 1
Minh Hằng và nam vũ công chụp hình thân mật sau những giờ luyện tập.

Nhận xét về 4 cặp thí sinh của đêm bán kết, Minh Hằng đánh giá: “Thực ra, năm nay tất cả thí sinh khá đồng đều. Năm ngoái nữ trội hơn nam nhưng năm nay nam nữ đều rất ngang tài ngang sức. Các bạn đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, không ai quá nổi trội. Mỗi tuần các bạn đều mang đến rất nhiều sự bất ngờ. Tôi nhiều lúc dự đoán người này sẽ rớt, người kia sẽ rớt nhưng qua vòng thi lại hoán đổi vị trí cho nhau và làm cho chương trình rất thú vị. Tôi nghĩ những người còn trụ lại là những người rất xuất sắc vì năm nay khó hơn năm ngoái. Năm ngoái thí sinh còn có thời gian nghỉ nhưng năm nay thi liên tục và luật chơi năm nay cũng khó hơn với những tiêu chí mới.

Tuy vậy, tôi vẫn dự đoán quán quân năm nay là nữ. Yến Trang có căn bản, có nền tảng, cô ấy có thể vừa nhảy, vừa diễn xuất lại có một số chiêu trò làm khán giả thú vị. Còn Lan Phương, bản thân tôi rất thích Lan Phương nhảy, bước nhảy rất gọn và sắc, tất cả động tác đều được chú ý. Còn Ngô Kiến Huy và Ngọc Quyên là bất ngờ nhất, nói thật tôi không nghĩ hai bạn ấy đi sâu đến vòng này nhưng càng vào sâu hai bạn ấy càng tỏa sáng. Ngọc Quyên là người mẫu tuy phong độ không đều và không có căn bản nhưng bạn ấy khổ luyện rất nhiều. Bạn ấy vượt lên chính mình rất nhiều”.

Những hình ảnh luyện tập của Minh Hằng và nam vũ công cho đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ diễn ra vào tối mai 18/5:

Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 2
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 3
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 4
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 5
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 6
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 7
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 8
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 9
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 10
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 11
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 12
Minh Hằng thân mật với trai Tây trong phòng tập - ảnh 13

Thanh Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !