Minh Hằng làm giám khảo ‘Bước nhảy hoàn vũ’

Trong liveshow 4 sắp tới, quán quân “Bước nhảy hoàn vũ” mùa thứ ba sẽ trở lại với chương trình trong vai trò giám khảo.

Cô sẽ cùng với kiện tướng dance sport Khánh Thi, đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly đảm nhiệm vai trò người “cầm cân nảy mực” trong đêm thi với chủ đề Điệu nhảy do đối thủ chọn.

Trước đó, trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012, Minh Hằng đã làm chao đảo cả khán giả và ban giám khảo với những ý tưởng sáng tạo trong từng đêm thi và xuất sắc giành ngôi Nữ hoàng khiêu vũ trong đêm chung kết với điểm số cao nhất và lượt tin nhắn bình chọn áp đảo.

Minh Hằng làm giám khảo ‘Bước nhảy hoàn vũ’ - ảnh 1

Cô cũng là thí sinh được kỳ vọng và thu hút sự quan tâm lớn nhất của mùa ba. Trong cuộc thi, nữ diễn viên liên tục dính chấn thương hay bị nghi ngờ giả vờ đau chân để lấy tình thương của khán giả, nhưng cô đều im lặng vượt qua và chứng minh bằng sự nỗ lực của mình. Với những bài thi táo bạo, đầu tư hoành tráng, Minh Hằng đăng quang đầy thuyết phục.

Minh Hằng cho biết cô rất hồi hộp và đây cũng là thử thách khi lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo. Cô muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với các thí sinh năm nay cũng như cố gắng đưa ra những lời nhận xét, thang điểm công tâm.

Đêm thi thứ 4 với chủ đề Điệu nhảy do đối thủ chọn sẽ diễn ra vào lúc 21g30 ngày 13/04/2013 tại Hãng phim Giải Phóng (TP.HCM). Đây là đêm thi có nhiều điểm mới với các yếu tố thú vị và kịch tính. Liveshow này cũng tiếp tục loại một cặp thí sinh.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !