Miley Cyrus sợ bị 'cuỗm' mất bạn trai

Ngôi sao 19 tuổi đang lo lắng sợ rằng vị hôn phu Liam Hemsworth sẽ rơi vào vòng tay cô bạn diễn xinh đẹp Emma Roberts.

Miley Cyrus sợ bị 'cuỗm' mất bạn trai

Liam Hemsworth - chồng chưa cưới của Miley hiện đang quay bộ phim Empire State ở New Orleans và New York với cô bạn diễn Emma Roberts. Trong phim, Liam và Emma đóng vai cặp tình nhân trẻ.

Việc người yêu phải thường xuyên gặp gỡ Emma đã khiến công chúa Disney không khỏi lo lắng.

Miley Cyrus sợ bị 'cuỗm' mất bạn trai
Miley và bạn trai Liam trên phố.

“Miley trở nên vô cùng cảnh giác kể từ khi cô ấy và Liam đính hôn”- một nguồn tin nói với tạp chí Enquirer. “Miley lo lắng việc Liam đang đóng phim với những cô gái trẻ đẹp, rồi anh ta sẽ dễ dàng phản bội mình”. Nguồn tin cũng tiết lộ Miley cảm thấy không thể chịu được vì Emma là cô gái xinh đẹp, tài năng sẽ dễ dàng “mê hoặc” Liam. Ngoài ra, Miley từng nổi xung khi biết rằng người yêu mình từng đi chơi với các bạn diễn nữ trong đó có Emma, Nikki Reed trong lúc nghỉ ngơi giữa buổi quay.

“Miley không muốn Liam giao lưu với những người không ổn định trong tình yêu như Emma. Cô ấy nghĩ rằng Emma là cô gái xấu. Miley không chỉ bắt Liam dừng lại mà còn đối đầu với Emma nữa”- nguồn tin nói tiếp.

Miley Cyrus sợ bị 'cuỗm' mất bạn trai
Khác với Miley, Emma Roberts là ngôi sao của Hollywood, diễn xuất của cô được nhiều người công nhận.

Trong khi đó, bản thân cháu gái của minh tinh Julia Roberts lại không hề bận tâm với nỗi lo của Miley. Nguồn tin hé lộ: “Emma thậm chí không quan tâm tới Miley nghĩ gì. Cô ấy chế nhạo Miley sau lưng, nói rằng Miley chỉ là một ngôi sao teen hời hợt. Emma cảm thấy chẳng có gì để mất cả vì vậy cô ấy vẫn thoải mái với Liam”.

Tuy nhiên, tin đồn này có vẻ không đáng tin cậy bởi cách đây vài ngày, Emma bị bắt gặp nắm tay nam diễn viên trẻ Evan Peters trên phố, gián tiếp xác nhận cô có bạn trai mới.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !