Miley Cyrus chi 21 tỷ để làm 3 đám cưới

Ngôi sao 19 tuổi muốn tổ chức tới 3 đám cưới với hôn phu Liam Hemsworth và dự định tiêu 1 triệu USD cho ngày trọng đại của mình.

Miley Cyrus – 19 tuổi đính hôn với bạn trai Liam Hemsworth vào tháng 6 vừa qua. Dạo gần đây còn rộ lên tin đồn cô và bạn trai kết hôn, tuy nhiên đến nay sự việc vẫn chưa xảy ra.

Tuy vậy, một nguồn tin mới nhất vừa tiết lộ, giọng ca của Can't be tamed có ý định tổ chức tới 3 đám cưới trên khắp thế giới để có thể ăn mừng với gia đình và bạn bè.

Một nguồn tin nói với tạp chí Star, Miley muốn làm kết hôn lần lượt ở Los Angeles, quê nhà Tennessee và tại Melbourne, Australia, quê hương chồng sắp cưới. Nghĩ là làm, ngôi sao trẻ bắt tay ngay với các nhà thiết kế để làm nên 3 bộ váy cưới có thể khoe cơ thể mảnh mai mà cô vừa có được sau thời gian giảm cân tích cực. Dự báo, 3 đám cưới vào năm tới của Miley sẽ tốn 1 triệu USD (tương đương 21 tỷ VNĐ).

Miley Cyrus chi 21 tỷ để làm 3 đám cưới - ảnh 1
Miley và chồng chưa cưới Liam.

Trước việc con gái đang lên kế hoạch lấy chồng, nam ca sĩ Billy Ray Cyrus chia sẻ: “Một điều mà tôi biết là con bé đang rất hạnh phúc lúc này, điều đó thật tuyệt. Miley đã đủ chăm chỉ cho cuộc sống của mình. Vẫn chưa có ngày chính xác nhưng tôi rất quý Liam, cậu ấy cũng là một diễn viên giỏi”.

Trong khi đó, Miley vừa có sự trở lại trong bộ phim truyền hình Two and a half men do nam diễn viên Ashton Kutcher đóng vai chính. Tập phim mà Miley tham gia đã thu hút tới 13,6 triệu người xem. Vì sự thành công này, nhà sản xuất đã mời Miley tham gia tiếp một tập phim có tựa đề Avoid the chinese mustard sẽ lên sóng vào ngày 8/11 tới.

Miley Cyrus chi 21 tỷ để làm 3 đám cưới - ảnh 2
Miley trong Two and a half men tập mới sắp lên sóng.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !