Miley Cyrus bí mật bắt tay với Justin Bieber

Vốn quen biết nhau từ lâu nhưng chỉ đến mới đây, hai ngôi sao trẻ đình đám được cho là sẽ hòa giọng trong một nhạc phẩm mới.

Hôm 16/5, Miley Cyrus bị bắt gặp đang lặng lẽ rời khỏi một phòng thu ở Hollywood – nơi mà “hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber cũng tới đây thu âm. Theo những tay săn ảnh của trang X17 bám theo Miley cho biết: “Không có nhiều phòng thu trong studio này, họ (Miley và Justin) chắc hẳn đang làm gì đó cùng nhau. Cả hai rời khỏi phòng thu chỉ cách nhau vài phút, điều này quá trùng hợp. Chắc chắn họ đang hợp tác với nhau”.

Miley Cyrus bí mật bắt tay với Justin Bieber - ảnh 1
Miley Cyrus bí mật bắt tay với Justin Bieber - ảnh 2
Miley Cyrus và Justin Bieber bí mật rời khỏi phòng thu cùng nhau.

Một nguồn tin thân cận khác nói với kênh E!News: “Có mối hợp tác giữa Miley và Justin nhưng chưa rõ là bao lâu”. Buổi tối cùng ngày, trên trang blog cá nhân, Miley không hề đề cập đến buổi ghi âm lúc sáng mà chỉ khoe rằng cô đang làm việc với nhà sản xuất Mike WiLL Made It. Nhiều người nghi ngờ Justin Bieber sẽ là ca sĩ tiếp theo mà Miley hợp tác trong album mới. Trước đó, giọng ca Can’t Be Tamed từng song ca với rapper Snoop Lion trong ca khúc mới Ashtrays and Heartbreaks.

Miley Cyrus bí mật bắt tay với Justin Bieber - ảnh 3
Fan mong chờ vào sự hợp tác giữa 2 ngôi sao trẻ hot nhất Hollywood.

Nữ ca sĩ, diễn viên 20 tuổi từng khẳng định vì mải mê chuẩn bị cho album mới mà cô lơ là luôn cả vị hôn phu Liam Hemsworth. Mối quan hệ của cặp đôi trẻ liên tục bị đưa tin đã kết thúc. Dự kiến sản phẩm âm nhạc thứ 4 của Miley sẽ được ra mắt vào mùa năm nay. Trước mắt, tại lễ trao giải Billboard Music Awards diễn ra vào ngày 19/5 tới, Miley sẽ giới thiệu đĩa đơn mới nhất mang tên We Can’t Stop.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !