Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia

Trái ngược với hình ảnh dịu dàng nữ tính trên thảm đỏ, diễn viên của "Mùa hè lạnh" ngoài đời vẫn giữ được nét trẻ trung và sự thu hút của riêng mình.

Trong những ngày đầu năm mới 2013, Midu đã đến thăm đất nước Malaysia để tham gia một chương trình quảng cáo. Nhân chuyến đi này, diễn viên trẻ của Mùa hè lạnh cũng tranh thủ thư giãn và nghỉ ngơi sau một năm khá bận rộn với những hoạt động nghệ thuật và học tập. Midu cho biết, đây cũng là lần đầu tiên cô đón năm mới tại đất nước Malaysia nên đã có nhiều kỷ niệm rất thú vị. Trái ngược với hình ảnh dịu dàng nữ tính trên thảm đỏ, Midu ngoài đời vẫn giữ được nét trẻ trung và sự thu hút của riêng mình.

Nói về năm cũ 2012, Midu chia sẻ đây được xem là một năm khá thành công của mình khi nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo của các nhãn hàng lớn. Ngoài ra, cô còn xuất hiện liên tục trên các phương tiện truyền thông khi được mời tham gia những sự kiện nổi bật trong cả nước.

“Tôi cảm thấy khá hài lòng với những thành quả của năm qua khi đã hoàn thành tốt những mục tiêu trong năm của mình. Hiện nay, tôi vừa nhận lời tham gia một bộ phim Tết, đây cũng là phim điện ảnh đầu tiên của tôi trong năm 2013, bộ phim đã được bấm máy và sẽ cho ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán”, cô nói.

Năm qua, Midu đã kịp ra mắt khán giả phim điện ảnh thứ 2 của mình mang tên Mùa hè lạnh. Đây được xem là tác phẩm đánh dấu sự trưởng thành của Midu trong diễn xuất khi cô thể hiện vai diễn của nhân vật với tính cách khá phức tạp.

Song song đó, Midu cũng đã hoàn thành xong những cảnh quay của mình bộ phim truyền hình Con trai, con gái. Dự kiến, bộ phim sẽ được phát sóng trên HTV trong một vài tháng tới.

Cùng xem những hình ảnh của Midu trong chuyến đi vừa qua tại Malaysia.

Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 1
Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 2
Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 3
Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 4
Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 5
Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 6
Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 7
Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 8
Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 9
Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 10
Midu diện áo lưới tung tăng dạo phố Malaysia - ảnh 11

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !