Mỉa mai Big Bang không phải nhóm nhạc huyền thoại nhưng JYP lại cho gà nhà học theo

Người hâm mộ của Big Bang đang cảm thấy bất bình trước những hành động từ phó chủ tịch của JYP Entertainment.

Cách đây không lâu, phó chủ tịch của JYP Entertainment đã có những lời lẽ mang tính châm biếm Big Bang khi chia sẻ rằng nhóm nhạc nam nhà YG không phải là những nghệ sĩ tuyệt vời:

"Có người hâm mộ nào của Big Bang ở đây không? Big Bang chính xác không thể được coi là một nghệ sĩ tuyệt vời được".

Cùng với đó ông còn chia sẻ về những kế hoạch của JYP rằng công ty sẽ đào tạo nên những idol tuyệt vời, toàn diện và đáng kính: "Mặc dù họ có bản hit lớn như "Lies" nhưng Big Bang không bao giờ được xem là đấng tối cao cả. Họ hoàn toàn không thể. Danh hiệu quốc dân gắn liền với một nhóm như họ thì chắc chắn là một điều xấu hổ vì đây là một danh hiệu cao quý" - Phó chủ tịch JYP chia sẻ.

Tuy nhiên mới đây nhiều người lại phát hiện ra JYP cho nhóm nhạc nam mới debut Stray Kids quay MV ở địa điểm và concept y hệt Big Bang.

Stray Kids quay MV ở địa điểm giống Big Bang.

Người hâm mộ cho biết rằng họ không khó chịu hay chỉ trích về việc Stray Kids quay MV ở địa điểm giống Big Bang nhưng thái độ của các lãnh đạo JYP là không thể chấp nhận được khi lên tiếng đả kích nhóm nhạc của YG.

Việc JYP liên tục đả kích Big Bang nhưng sau đó lại sử dụng những ý tưởng tương tự như "ông vua Kpop" khiến nhiều người tức giận. Người hâm mộ tự hỏi liệu JYP có sự sáng tạo và đặc biệt là tuyên bố mang đến những điều tuyệt vời, tốt hơn Big Bang là ở đâu?

Phương Thảo/ TGT
Từ khóa: Big Bang nhóm nhạc huyền thoại JYP Entertainment

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !