Mi Trần quyết rũ bỏ hình ảnh hot girl

Nàng hot girl Hà thành từng đình đám với những bộ ảnh nóng bỏng, khiêu khích đã chọn phong cách nữ tính dịu dàng để trở lại với nghiệp ca hát, sau thời gian dài tập trung cho điện ảnh.

Mi Trần được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi tham gia các bộ phim truyền hình Phía sau ánh hào quang, Hương cỏ dại, Những cánh hoa bay, Đời. Mới đây nhất, cô xuất hiện trong phim Về quê với vai Hương, đóng cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Nguyên Vũ, Lê Kiều Như... Ở vai diễn này, Mi Trần cũng tạo được dấu ấn riêng bởi diễn xuất sinh động.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, là cháu gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng nên Mi Trần đã ấp ủ ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp từ rất lâu. Năm 2009, cô cho ra mắt album vol.1 Hãy thuộc về em với sự giúp sức của nhạc sĩ Huy Tuấn và nhận được hiệu ứng khá tốt. Vì vậy, trong sản phẩm mới, cô không chỉ đầu tư về chất lượng âm thanh, phần hình ảnh cũng được cô quan tâm. Với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng và cuốn hút, Mi Trần khiến người xem những hình ảnh mới của cô phải bất ngờ vì cô xinh xắn như một nàng công chúa trong tranh vẽ.

Mi Trần chia sẻ: "Năm 2013 tôi quyết định tạm dừng sự nghiệp phim ảnh, đầu quân vào công ty Thanh Thảo Production để thực hiện ước mơ ca hát. Với sản phẩm âm nhạc mang tên Đừng quên em, tôi hy vọng sẽ mang đến một luồng gió mới dành cho khán giả trong dịp đầu năm mới. 'Đứa con tinh thần' của tôi có sự tham gia của hai người thân thiết là ca sĩ Tăng Nhật Tuệ và diễn viên Quốc Trường. Đồng thời, MC Hải Quyên cũng kết hợp với chúng tôi để tạo thành bộ tứ, mang đến cho người xem câu chuyện tình xúc động".

Hình ảnh trong single đầu tay của nữ diễn viên - ca sĩ Mi Trần:

Mi Trần quyết rũ bỏ hình ảnh hot girl - ảnh 1
Mi Trần thu hút mọi người với hình ảnh trẻ trung và quyến rũ.
Mi Trần quyết rũ bỏ hình ảnh hot girl - ảnh 2
Mi Trần quyết rũ bỏ hình ảnh hot girl - ảnh 3
Mi Trần quyết rũ bỏ hình ảnh hot girl - ảnh 4

Diễn viên Quốc Trường là bạn diễn của Mi Trần trong sản phẩm mới.

Mi Trần quyết rũ bỏ hình ảnh hot girl - ảnh 5
Mi Trần quyết rũ bỏ hình ảnh hot girl - ảnh 6
Mi Trần quyết rũ bỏ hình ảnh hot girl - ảnh 7
Cả hai sẽ mang đến cho người xem chuyện tình xúc động.

LÊ TUẤN – LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !