Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới

Trong những bộ đồ biển màu sắc rực rỡ, hot girl Hà thành cùng những người bạn thân là Triệu Tú Trâm, Thụy Anh và Hà Minh Ngọc tự tin khoe thân hình gợi cảm.
Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 1

Hot girl Mi Trần tên thật Trần Trà Mi, là bạn thân của các ca sĩ Trà My Idol, Trà My Angel và Hoàng Thùy Linh. 4 năm trước, cô từ Hà Nội vào TP.HCM lập nghiệp và được nhạc sĩ Trương Lê Sơn giúp đỡ, thực hiện album đầu tay Hãy thuộc về em.

Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 2
Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 3

Với ngoại hình bốc lửa và gương mặt biểu cảm, cô được các đạo diễn để mắt, thường xuyên mời đóng phim. Đến nay, cô đã tham gia các phim Phía sau ánh hào quang, Hương cỏ dại, Đời, Hoàng tử ăn mày, Về quê...

Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 4

Mi Trần cùng hai người đẹp Triệu Tú Trâm và Hà Minh Ngọc.

Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 5
Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 6
Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 7
Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 8

Công ty Thanh Thao Production vừa kết hợp với công ty Leo Media của MC Thanh Tú cho ra mắt MV Lời yêu thương. MV hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với nhiều tình tiết vui nhộn.

Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 9

Sự ngỡ ngàng của nhóm La Thăng trước sắc đẹp của các cô gái.

Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 10

MV có sự góp mặt của Don Nguyễn, Thanh Tú, Thụy Anh, nhóm La Thăng cùng diễn viên Triệu Tú Trâm, Hà Minh Ngọc. Bối cảnh chính của MV được thực hiện tại resort Hồ Tràm, Vũng Tàu.

Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 11

Các chàng trai trổ tài ca hát nhằm gây sự chú ý với các cô gái.

Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 12

Mi Trần cho biết: "Để có được MV này, cả nhóm đã thức đêm để thực hiện nhằm đem đến những khung hình thật sinh động. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là món quà thật ý nghĩa dàng tặng khán giả nhân ngày 8/3".

Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 13

Nối gót chị gái Thanh Thảo, Thụy Anh ngoài việc ca hát cô còn là quản lý của ca sĩ, diễn viên Mi Trần. Ngày 8/3 vừa qua, Thụy Anh cùng con trai ra Hà Nội tham dự sinh nhật và đêm nhạc Dạ vũ tím của chị gái Thanh Thảo.

Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 14
Mi Trần khoe vóc dáng nuột nà trong MV mới - ảnh 15

Những màn đụng độ vui nhộn trong MV Lời yêu thương.

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !