Mi-A được 'bà bầu' Vân Ngô khen sexy

Sau 1 năm ròng rã chuẩn bị, chiều qua (24/3), gà của Ngô Thanh Vân, ca sĩ Mi-A đã chính thức ra mắt MV "Screaming on", một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Addy Trần. Nhân dịp này, Mi-A cũng giới thiệu album cùng tên với 8 ca khúc.

Lấy tông màu xanh dương đậm làm chủ đạo, hình ảnh của Mi-A trong MV Screaming on được ví von như một chú cá màu xanh dương đang vẫy vùng trong không gian gò bó, luôn mong muốn được giải phóng bản thân, thoát khỏi nơi bị giam cầm để tận hưởng cuộc sống thoải mái, tự tin đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

Mi-A được 'bà bầu' Vân Ngô khen sexy - ảnh 1
Ê-kíp thực hiện MV Screaming-on.

Với vai trò giám đốc sáng tạo cho MV Screaming on, Ngô Thanh Vân chia sẻ về ý tưởng này: “Trong một lần ngồi tâm sự, Mi-A đã kể cho tôi nghe những mâu thuẫn khó khăn trong lòng bấy lâu mà không thể thổ lộ bày tỏ cùng ai. Từ đây mà tôi đã xây dựng ý tưởng này cho MV, ví Mi-A như chú cá đang vùng vẫy, muốn gào thét, giãi bày tâm sự".

Mi-A được 'bà bầu' Vân Ngô khen sexy - ảnh 2

MV Screaming on của Mi-A.

Nói thêm về học trò của mình, Vân Ngô chia sẻ, ngay từ khi Mi-A mới casting vào công ty, cô đã nhìn thấy những tiềm năng lớn từ gương mặt trẻ này. Sau hơn một năm rèn luyện, đến bây giờ, xem Mi-A biểu diễn trên sân khấu, cô hoàn toàn hài lòng, nhất là ở khoản giọng hát và vũ đạo.

Mi-A được 'bà bầu' Vân Ngô khen sexy - ảnh 3
Vân Ngô tự tin với con đường mà học trò đã chọn.

Nhớ lại những ngày đầu khi bước chân vào VAA, Ngô Thanh Vân cho biết cô rất ấn tượng với khả năng vũ đạo của Mi-A. Tuy nhiên cô ca sĩ trẻ lại mắc một điểm yếu khá lớn là "nhảy y như một thằng con trai". Nhưng sau thời gian huấn luyện, Mi-A đã sexy hơn rất nhiều, cả về trang phục, ngoại hình lẫn phong cách. Cô còn cảnh báo: "Cô gái này chưa "nóng" hết cỡ đâu. Mọi người cứ cài dây an toàn, chờ xem con cá này nhảy ra khỏi hồ như thế nào”.

Mi-A được 'bà bầu' Vân Ngô khen sexy - ảnh 4
Mi-A được 'bà bầu' Vân Ngô khen sexy - ảnh 5

Ca sĩ trẻ Mi-A được công ty VAA do Ngô Thanh Vân tuyển chọn và đào tạo hơn 1 năm trước khi ra mắt báo giới vào ngày 15/12 năm 2011. Trẻ trung, nhiệt huyết, Mi-A rất được kỳ vọng sẽ là nhân tố mới sau khi 365 đạt được những thành công nhất định trên con đường âm nhạc của mình. Phong cách âm nhạc của Mi-A được định hình sẽ là R&B, dance, hiphop kết hợp cùng với pop. Cô cũng gây chú ý với những màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt, giọng ca khỏe khoắn và đặc biệt là khả năng tự sáng tác.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !