'Mẹ Rồng' bức xúc vì bị ép đóng nhiều cảnh nóng trong 'Game of Thrones'

'Mẹ rồng' Emilia Clarke lần đầu thể hiện sự bức xúc khi bị ép đóng quá nhiều cảnh trần trụi mà cô không mong muốn.

Mới đây, Emilia Clarke có cuộc trò chuyện với MC Dax Shepard trong chương trình truyền thanh Armchair Expert. Clarke lần đầu chia sẻ về những chuyện không thoải mái trong quá trình quay Game of Thrones từ mùa đầu tiên, đặc biệt là vấn đề cảnh nóng.

Theo đó, Clarke đã cảm thấy rất áp lực khi được yêu cầu thực hiện cảnh nóng. Năm 2010, cô chỉ vừa tốt nghiệp trường điện ảnh, là một tân binh từng đóng 2 bộ phim trước đó. Nữ diễn viên đã tìm kiếm các kịch bản như một cách vào nghề. Vì thế, khi được yêu cầu phải khỏa thân 100% trên phim trường trước nhiều người, Clarke ngơ ngác, không biết phải làm gì và cũng không hiểu mình muốn gì.

Tạo hình của Emilia Clarke trong 'Game of Thrones'.

"Tôi đã đấu tranh rất nhiều cho những chuyện mình cảm thấy thoải mái nhưng họ kiểu như: "Nào nào, cô không muốn khiến người hâm mộ Game of Thrones của mình thất vọng đúng không?". Tôi đã chửi thề sau câu nói đó", minh tinh nói.

Emilia Clarke cho rằng số lượng cảnh khỏa thân trong Game of Thrones mùa 1 là quá nhiều, kể cả khi những cảnh này cần thiết cho cốt truyện. Vì thiếu kinh nghiệm diễn xuất, Clarke vẫn còn rất gượng gạo khi diễn cảnh khỏa thân.

Tuy nhiên, 'Mẹ Rồng' cảm thấy rất may mắn khi được Jason Momoa - chồng màn ảnh của cô, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình quay phim. Là diễn viên kỳ cựu, Momoa đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm để Clarke hoàn thành tốt những cảnh quay "kinh hãi".

'Game of Thrones' có nhiều cảnh nóng.

"Anh ấy luôn kiểu như: "Cô gái à, em phải làm thế này/đây là cách nó diễn ra". Dù mọi thứ rất khó khăn nhưng cảnh quay với Momoa luôn tuyệt vời. Tôi luôn chắc chắn nhận được chiếc áo choàng từ anh ấy sau mỗi cảnh quay khỏa thân.

Anh ấy rất tử tế, chu đáo và quan tâm như một con người. Thực sự anh ấy đã chăm sóc tôi trong giai đoạn tôi đã không biết mình cần được chăm sóc như thế", Clarke dành nhiều lời có cánh cho đàn anh.

Clarke nói thêm, chính Momoa đã trao đổi với đạo diễn và ekip rằng mọi người không nên ép cô đóng cảnh nóng nếu cô thấy không thoải mái với điều này.

Emilia Clarke (sinh năm 1986) là minh tinh người Anh. Cô đóng vai nữ hoàng bị lưu đày Daenerys Targaryen trong Game of Thrones mùa 1 cho đến mùa cuối cùng vừa kết thúc hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Cầm Lan/Vnn
Từ khóa: Trò Chơi Vương Quyền Game Of Thrones Emilia Clarke mẹ Rồng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !