Mê mẩn bởi một Minh Hằng... "kín bưng"

Không còn một Minh Hằng liều lĩnh khoe thân, thay vào đó nữ ca sĩ ngày càng biết ăn mặc ghi điểm với người hâm mộ.
"Minh Hằng đang đẹp lên từng ngày", câu nói này không chỉ đúng về mặt nhan sắc mà còn rất hợp với phong cách thời trang của nữ ca sĩ. Minh Hằng thời gian trước từng liều lĩnh khoe cơ thể với những bộ jumpsuit siêu ngắn, bó sát sạt khiến bản thân cô khi ngồi cũng phải thiếu thoải mái.

Thậm chí, Minh Hằng còn bị Sở VHTTDL Tp.HCM "tuýt còi" và xử phạt 3,5 triệu đồng vì chiếc quần ren phản cảm. Tuy nhiên, những câu chuyện này giờ đã trở thành quá khứ và tín đồ có thể nhận rõ sự thay đổi trong cách ăn mặc của người đẹp sinh năm 1987 này.

Minh Hằng của hiện tại không chỉ xinh đẹp mà ăn mặc cũng sành điệu hơn. Ví như những trang phục trong tuần qua của cô đã thể hiện rõ điều này. Không còn cảnh phô trương cơ thể bạo dạn, thay vào đó, Minh Hằng chọn đồ vừa kín đáo nhưng vẫn có sức quyến rũ khó cưỡng.

"Chân váy ngắn cũn bỗng trở nên duyên dáng hơn khi được Minh Hằng kết hợp với chiếc áo dáng thụng màu trắng pha nõn chuối trẻ trung. Đồng thời, cô còn rất thông minh khi sử dụng clutch và đôi guốc tiệp màu để trang phục có sự liền mạch nhất định" một nhà thiết kế trẻ nhận xét .

Tiếp theo sau đó, hình ảnh Minh Hằng đi du lịch Hàn Quốc cũng khiến giới mộ điệu phải chú ý. Trông Minh Hằng cực kỳ sành điệu khi khéo léo khai thác áo khoác, áo lông dày sụ.

 Mê mẩn bởi một Minh Hằng...

Minh Hằng trẻ trung và duyên dáng với màu xanh nõn chuối làm điểm nhấn

 Mê mẩn bởi một Minh Hằng...

Chụp ảnh nhí nhảnh cùng Noo Phước Thịnh

 Mê mẩn bởi một Minh Hằng...

Phụ kiện Minh Hằng sử dụng cũng rất cá tính

 Mê mẩn bởi một Minh Hằng...

Minh Hằng sành điệu và ấm áp trên phố Hàn Quốc

Theo Khám phá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !