Mẹ Justin Bieber thừa nhận không thể kiểm soát con

Trước những rắc rối liên tiếp của cậu con trai nổi tiếng, Patricia Malette thừa nhận không phải là người có thể can thiệp.
Mẹ Justin Bieber thừa nhận không thể kiểm soát con - ảnh 1
Patricia Malette trong buổi phỏng vấn với E! News

"Thằng bé đã 19 tuổi và tôi phải để nó tự quyết định lấy cuộc đời mình. Justin đang trưởng thành. Nó đã 19 tuổi chứ không còn là cậu nhóc bé bỏng trong vòng tay tôi nữa" - Patricia Mallette phát biểu trong buổi phỏng vấn với E! News.

Mặc dù vẫn giữ một mối quan hệ thân thiết với Justin nhưng Patti thừa nhận vai trò của mình trong cuộc đời cậu con trai không còn được như trước.

"Đôi lúc tôi biết mọi việc về Justin qua Internet giống như bao người khác. Đó cũng chính là những gì đang xảy ra gần đây" - người phụ nữ 38 tuổi bộc bạch.

Từ đầu năm tới nay, Justin Bieber luôn xuất hiện trên báo với những câu chuyện không hay. Từ hút cần sa, gây gổ với paparazzi, đi diễn muộn 2 tiếng, ra phố với mặt nạ phòng độc, cởi trần giữa thời tiết -10 độ C... và gần đây nhất là cãi nhau với hàng xóm.

Hàng xóm của chàng hoàng tử nhạc pop ở đây là một doanh nhân thành đạt, 47 tuổi và là cha của 3 người con. Sự việc xảy ra vào ngày 26/3 khi người đàn ông này đề nghị Justin giảm bớt ga khi di chuyển trong khu nhà vốn yên tĩnh ở Calabasas (California, Mỹ). Tuy nhiên, chàng ca sĩ 19 tuổi lại đáp trả bằng một loạt từ chửi thề và thậm chí còn nhổ nước bọt về phía người hàng xóm.

Mẹ Justin Bieber thừa nhận không thể kiểm soát con - ảnh 2
Justin Bieber rất thân thiết với mẹ.

Ngày 27/3, trả lời tạp chí US Weekly, Justin Bieber đã lên tiếng bào chữa cho chính mình: "Điều hiểu lầm lớn nhất vào lúc này là mọi người nghĩ tôi là người xấu. Tôi buồn vì điều đó. Tôi có một trái tim lớn, biết yêu thương. Tôi muốn trở thành một hình mẫu tốt đẹp nhưng một số người lại muốn tôi thất bại. Tôi trẻ và có sai lầm. Đó là một phần của quá trình trưởng thành. Đôi lúc tôi làm mọi việc rối tung nhưng đó chỉ là tuổi trẻ mà thôi. Tôi đang nghĩ về album mới, về tour diễn sắp tới. Hoặc tôi sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Tôi đang cân nhắc".

Trước sự xuống dốc có phần mất kiểm soát của Justin Bieber, rất nhiều đàn anh đàn chị đã lên tiếng khuyên nhủ.

Trong khi Christina Aguilera cho rằng đã đến lúc "chàng hoàng tử nhạc pop" nên tạm dừng công việc, từng bước tránh khỏi ánh mắt của người đời để nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng trước khi trở lại. Đạo diễn Jon M. Chu - người làm bộ phim tài liệu Never say never cho Justin Bieber - cũng bày tỏ sự tin tưởng vào nhân cách của chàng ca sĩ 19 tuổi và cho rằng Justin sẽ sớm lấy lại hình ảnh đẹp như trước đây.

Mẹ Justin Bieber thừa nhận không thể kiểm soát con - ảnh 3
Hình ảnh quen thuộc của Justin Bieber trong thời gian gần đây.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !