Mê cung tập 22 VTV giải trí : Ai là người lấy cắp mặt nạ trong két sắt của Đồng Vĩnh?

Trong khi vợ cả của Đồng Vĩnh dở điên dở khùng dọa Thanh Diệp khiếp sợ thì Đồng Vĩnh tỏ ra mừng vì chiếc mặt nạ này không phải do Hội Ác La gửi tới, nhưng lại lo lắng vì không biết ai là người lấy cắp nó.
Trailer giới thiệu Mê cung tập 22 phát sóng vào tối nay 4/7
Trong Mê cung tập 21, sau khi mẹ Đồng Vĩnh nhìn thấy một hộp quà, mở ra, bà phát hoảng khi thấy có một đầu chó kèm theo chiếc mặt nạ giống mặt nạ của Dương vô diện và bà Loan nhớ đến "lời nguyền năm xưa" rồi tỏ ra vô cùng sợ hãi. 

Đồng Vĩnh cố gạt đi những lời nói nhắc đến chuyện cũ nhưng ông ta cũng giật mình hoảng sợ khi phát hiện ra chiếc mặt nạ trong két sắt của mình biến mất và nó chính là chiếc mặt nạ trong hộp quà.

Trong trích đoạn giới thiệu Mê cung tập 22, trong phòng mình, Đồng Vĩnh vẫn chưa biết ai đã gửi hộp quà đến? Liệu có phải Đông Hòa (Việt Anh) bởi trước đó, trong phòng nói chuyện với Đồng Vĩnh, có thể Đông Hòa đã lén quay lại lúc Đồng Vĩnh mở két sắt để biết được mật khẩu.

Đồng Vĩnh nghi ngờ thông tin có 2 chiếc mặt nạ, còn Đông Hòa lại khẳng định chắc chắn, "hung thủ ra tay khi chủ tịch không ở trong phòng".

Cũng tại nhà Đồng Vĩnh lúc này, vợ cả của Đồng Vĩnh là bà Liễu điên điên khùng khùng lẩm bẩn: "Hồn ma, báo án, lửa cháy" khiến Thanh Diệp sợ hết hồn phải gào lên.

Sau khi nói chuyện xong với Đông Hòa thì Đồng Vĩnh đi về phòng và không biết có người vẫn theo dõi mình.

Còn mẹ Đồng Vĩnh thì ngồi trong phòng thờ và viết lên dòng chữ "Đã đến lúc phải quét sạch mọi tai họa có từ bao năm nay"...

Vậy cuối cùng, ai là thủ phạm ăn cắp chiếc mặt nạ của Đồng Vĩnh để trong két sắt? Vì sao người làm vườn lại theo dõi Đồng Vĩnh? Và quan trọng là những dòng chữ mẹ Đồng Vĩnh viết ra giấy nhằm mục đích gì? Tất cả sẽ có trong tập 22 phim Mê Cung. Xin mời xem Mê cung tập 22 vào lúc 20h45 tối nay (4/7) trên kênh VTV3.

Hải Yến

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !