Mê cung tập 18: Thịnh ngựa bị đầu độc, Đông Hòa là nghi can số 1?

Đông Hòa đang bất ngờ và lo sợ trước cái chết của Thịnh ngựa thì cảnh sát ở đâu tiến vào. Theo kết quả khám nghiệm của cảnh sát thì Thịnh ngựa chết vì trúng độc trong nước cam. Trên cốc nước có dấu vân tay của Thịnh và luật sư Hòa. Liệu Đông Hòa có phải là nghi can chính trong vụ án này hay không?

Trong Mê Cung tập 18, ngay khi Đông Hòa phát hiện Thịnh ngựa đã chết thì cảnh sát cũng lập tức có mặt tại hiện trường, nhìn thấy Đông Hòa đang đứng nhìn xuống xác nạn nhân. Do đó, nghi can chính của vụ án là Đông Hòa. Anh ta là người duy nhất có cơ hội bỏ độc nạn nhân.

Thịnh ngựa gọi điện yêu cầu Đông Hòa chuyển khoản nhưng vị luật sư không đồng ý và đã hẹn gặp mặt đưa trực tiếp

Theo kết quả khám nghiệm của cảnh sát thì Thịnh ngựa chết vì trúng độc trong nước cam. Trên cốc nước có dấu vân tay của Thịnh và luật sư Hòa. Khánh đã trở lại hiện trường để tìm kiếm dấu vết mới.

Thịnh ngựa gọi điện yêu cầu Đông Hòa chuyển khoản nhưng vị luật sư không đồng ý và đã hẹn gặp mặt đưa trực tiếp

Trong diễn biến của Mê cung tập 17 vừa được phát sóng vào tối hôm qua, vì Thịnh ngựa có trong tay chứng cứ là video ra tay bắn Dương vô diện nên Đông Hòa bị Thịnh ngựa đe dọa phải đưa cho hắn 10 tỷ.

Thịnh ngựa yêu cầu Đông Hòa chuyển khoản nhưng Đông Hòa không đồng ý và hẹn gặp nhau tại khách sạn Thái Bình Dương vào 9h sáng hôm sau để đưa tiền mặt.

Đến điểm hẹn, Đông Hòa chưa kịp gặp Thịnh ngựa thì bị ai đó làm ngất xỉu

Sáng hôm sau đến điểm hẹn, Đông Hòa mang theo cặp chưa kịp đưa cho Thịnh ngựa thì bất ngờ đã bị ai đó làm cho ngất đi. Khi tỉnh lại, Đông Hòa thấy mình nằm trên ghế trong phòng khách sạn, cặp thì bị mở tung.

Khi tỉnh lại Đông Hòa phát hiện Thịnh ngựa đã chết

Chưa hiểu vì sao lại xảy ra chuyện như vậy thì khi bước sang phòng ngủ bên cạnh, Đông Hòa giật mình và không tin nổi mắt mình khi nhìn thấy Thịnh ngựa nằm bất động trên sàn nhà, kiểm tra phát hiện cậu ta đã chết.

Để biết xem rốt cuộc ai là người ra tay vụ này? Mời quý vị đón xem tập 18 phimMê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay (20/6) trên kênh VTV3!

H.Yến

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !