Mê cung tập 15 vtv giải trí: Cường Lâm thử thách Khánh: "Giết nó mày sẽ được thừa nhận"

Trong trích đoạn giới thiệu phim Mê cung tập 15 vtv giải trí, Việt sói đã giao nộp lại Hiền cho ông chủ Cường Lâm và ông trùm ma túy đã thử thách Khánh là phải tự tay giết Hiền. Cường Lâm nói với Khánh rằng: "Giết nó mày sẽ được thừa nhận, nếu không mày sẽ chết".

Trong trích đoạn giới thiệu phim Mê cung tập 15 vtv giải trí, Việt sói đã giao nộp lại Hiền cho ông chủ Cường Lâm. Hiền bị Việt sói đánh đập dã man, dí súng vào đầu dọa dẫm nhưng cô nhất quyết không khai thân phận thật của Khánh.

Mặc dù đã mấy lần Cường Lâm thử thách Khánh nhưng Khánh vẫn kiên cường nên đã dần tạo được sự tin tưởng từ phía Cường Lâm.

Tuy nhiên lần này, Cường Lâm đã đưa ra một thử thách khốc liệt với Khánh, đó là Khánh phải tự tay bắn chết Hiền. Cường Lâm nói với Khánh rằng: "Giết nó mày sẽ được thừa nhận, nếu không mày sẽ chết".

Trong một diễn biến khác của Mê cung tập 15, Khánh đã hỏi thẳng Đông Hòa rằng khi lập di chúc, ông Lê Vương có biết vợ mình ngoại tình không? Đông Hòa trả lời không biết nhưng Khánh không tin.

Về phía Lam Anh, sau bao ngày theo dõi, cuối cùng Lam Anh cũng phát hiện ra bà Xuân Nghi gian díu với kế toán trưởng. 

Và Lam Anh đã gặp trực tiếp người kế toán trưởng này để đưa ra những bằng chứng cho thấy bà Nghi chuyển tiền tỷ cho bồ.

Cô đã nói thẳng với người kế toán trưởng rằng: "Sao anh làm kế toán làm gì nữa, không rút tiền mở công ty làm ông chủ cho sướng".

Xuất phát từ thắc mắc tại sao Thịnh ngựa bị dọa giết mà bà Xuân Nghi không chịu bán đất để cứu con trai, Lam Anh đã vào tận phòng bà Nghi để điều tra. Tình cờ, cô lại phát hiện ra rất nhiều chứng từ bà Nghi chuyển tiền cho bồ mà bà vẫn giữ lại. Số tiền này lên tới vài tỷ đồng.

Trước đó, ở tập 14 Mê cung, khi phát hiện Hiền là cảnh sát, Việt sói đã bắt cóc cô để tra hỏi về gián điệp nằm trong nội bộ đường dây của Cường Lâm. Hiền chỉ khai Lam Anh không phải cảnh sát và Khánh là một tên buôn ma túy. Hiền bị bắt giam trong một hang động. Ở đó, ông trùm Cường Lâm đã đích thân yêu cầu Khánh tra hỏi và bắn chết Hiền.

Trong một diễn biến khác, Lam Anh tiếp tục gây ra rắc rối mới cho Khánh. Vì nghi ngờ bà Xuân Nghi có hành động mờ ám, cô đã lẻn vào phòng riêng của bà ta để lục lọi. Đúng lúc này, Thịnh trở về để tìm sổ đỏ mang cầm, lấy tiền trả nợ cho nhóm giang hồ. Tình huống bất ngờ xảy ra nên cô đã trốn vào trong tủ mà quên không tắt điện thoại. Chính vì vậy, điện thoại đã phát ra tiếng khi bà Xuân Nghi và Thịnh nói chuyện trong phòng.

Về phía Khánh, anh ngày càng được ông trùm Cường Lâm tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng như mang về cho ông ta 30 tỷ, giao vận chuyển một chuyến ma túy ra khỏi Thanh Động an toàn...

Trailer phim Mê cung tập 15 (Nguồn: Fb Mê cung)

Mời quý vị đón xem phim Mê cung tập 15 VTV giải trí phát sóng vào 21h40 thứ Tư (12/6) trên kênh VTV3!

PV

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !