Mê cung - Tập 12: Xuất hiện kẻ lạ mặt Dương "vô diện"

Tập 12 Mê cung, sự xuất hiện của Dương "vô diện" đã khiến câu chuyện có nhiều diễn biến bất ngờ. Vậy, nhân vật này là ai? Tại sao người này xuất hiện lại khiến Cường Lâm phải e dè?

Trong Mê cung tập 11, khi Cường Lâm và đám đàn em đến nhà bà Xuân Nghi để tham dự buổi cúng thất tuần của ông Vương thì một kẻ lạ mặt xuất hiện và tặng ông trùm ma túy một chiếc mặt nạ. Nhận thấy có kẻ đã đột nhập vào nhà, Cường Lâm nhanh chóng cho đám đàn em quay về và kiểm tra hết các ngóc trong gia trang.

Và sang tập 12 Mê cung, danh tính của kẻ lạ mặt dần được lộ diện. Đó là Dương "vô diện", là ông trùm ma  túy rất nguy hiểm, chuyên hoạt động trong bóng tối và rất khó nắm bắt.

Việc Dương "vô diện" xuất hiện khiến Cường Lâm tỏ ra bất an, luôn dè chừng xung quanh. Trong khi đó, Bình dường như cũng khá sốt ruột muốn tóm Dương"vô diện".

Cũng chính vì sự xuất hiện bất ngờ của Dương "vô diện" đã khiến Lưu Ly phản bội lại bố mình là Cường Lâm.

Tình tiết hấp dẫn và cuốn hút sẽ đến với khán giả trong tập 12 phim Mê cung vào 21h50 tối nay 30/5 trên kênh VTV3. 

PV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !