Mê cung 16 VTV giải trí: Thịnh ngựa cả gan yêu cầu Đông Hòa đưa 10 tỷ

Đông Hòa bị nghi ngờ có liên quan tới cái chết của Dương vô diện. Không biết có phải vì lý do này không mà Thịnh Ngựa đã cả gan dọa dẫm tống tiền Đông Hòa buộc anh trai Lam Anh phải đưa cho hắn 10 tỷ... Mời các bạn xem Mê cung tập 16 VTV giải trí lúc 21h50 tối nay để xem diễn biến phim nhé!

Trong trailer trích đoạn giới thiệu phim Mê cung tập 16, không rõ vì lý do gì nhưng Thịnh ngựa đã yêu cầu Đông Hòa đưa cho hắn 10 tỷ. Và vị luật sư này đã hẹn gặp riêng Thịnh ngựa ở một nơi hoang vắng.

Nhưng khi đến nơi hẹn thì Thịnh ngựa lại chỉ nhận được 1/10 số tiền mà hắn ra giá, và phương thức thanh toán là trả góp.

Sau khi nghe vậy, Thịnh ngựa không hài lòng nên dọa sẽ công khai sự thật khiến Đông Hòa chịu án tử hình.

Đông Hòa vì không thích đe dọa nên đã lấy súng ra lên đạn. Nhìn thấy Đông Hòa rút súng ra, Thịnh ngựa đã nhanh chóng chuồn mất.

Trước đó, Đông Hòa bị nghi ngờ có liên quan tới cái chết của Dương vô diện. Anh có khả năng chính là kẻ đứng sau cái chết của nhiều người. Liệu đó có phải nguyên nhân Đông Hòa bị Thịnh ngựa tống tiền?

Mê cung tập 16 sẽ lên sóng vào 21h50 tối nay (13/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Trước đó, trong Mê cung tập 15, Việt sói đã dọa dẫm, đánh đập Hiền và Lam Anh tàn nhẫn nhưng cả 2 người đều không khai thân phận thật của Khánh. Lợi dụng lúc Việt sói sơ hở khi giằng co với Hiền, Lam Anh lấy chiếc chìa khóa mở xích chân rồi chạy thoát ra ngoài. Đúng lúc Khánh đang đi tìm cô nên Lam Anh đưa Khánh quay lại ngôi nhà hoang để cứu Hiền nhưng Việt sói đã đưa Hiền về giao cho Cường Lâm.

Để thử thách Khánh, Cường Lâm cùng đàn em đưa Hiền đến một cái hang lớn rồi yêu cầu Khánh phải bắn chết Hiền, nếu làm được thì Cường Lâm sẽ nhận Khánh băng nhóm của mình.

Khánh buộc phải bắn đồng đội của mình. Dù Hiền không chết nhưng anh vẫn cảm thấy ám ảnh và day dứt.

PV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !