Mẹ của Michael Jackson mất tích

Gia đình của cố ông hoàng nhạc pop không thể liên lạc được với bà Katherine Jackson cuối tuần qua.

Mẹ của Michael Jackson mất tích

Theo CNN đưa tin, hôm 21/7, người cháu trai Trent Jackson đã thông báo tới cảnh sát về việc gia đình không thể liên lạc được với bà Katherine Jackson – 82 tuổi, mẹ của Michael Jackson từ vài ngày nay.

Mẹ của Michael Jackson mất tích
Katherine Jackson - mẹ của vua nhạc pop Michael Jackson.

Cảnh sát Los Angeles đã xác nhận thông tin này và cho biết, các thành viên của cố ông hoàng nhạc Pop rất lo lắng cho người mẹ, người bà của họ. Paris Jackson- cháu gái 14 tuổi của Katherine, con gái Michael Jackson viết trên trang cá nhân với vẻ lo lắng: “Vâng, bà nội tôi đang mất tích. Tôi đã không nói chuyện được với bà cả tuần nay, tôi muốn bà về nhà ngay bây giờ”.

Theo luật sư Sandra Ribera của gia đình Jackson cho biết, bà Katherine đã bay từ Calabasas, California tới Albuquerque, New Mexico vào hôm 15/7 để dự buổi diễn của anh em nhạc Jackson với con gái cả của cô, Rebbie, nhưng kể từ đó, họ không còn liên lạc được với Katherine. Sandra còn cho biết thêm, bà Katherine chưa hề đi đâu quá 24 giờ mà không mang theo các cháu.

Mẹ của Michael Jackson mất tích
Bà Katherine cùng con cháu.

Trong khi đó, một người con trai của bà Katherine là Jermaine Jackson thì lên trang cá nhân của mình thông báo rằng mẹ của họ không gặp chuyện gì mà chỉ đang nghỉ ngơi ở Arizona theo lời chỉ dẫn của bác sĩ.

Cách đây không lâu, gia đình Jackson đã xảy ra tranh cãi xoay quanh di chúc của Michael Jackson. Hai người con gái Rebbie và Janet, cùng 3 người anh em Jermaine, Randy, và Tito đã viết thư tố cáo những người thi hành di chúc của Michael Jackson đã lợi dụng người mẹ già của họ để lừa đảo gia đình Jackson. Bà Katherine là người duy nhất được thừa hưởng tài sản mà người con quá cố để lại.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !