Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục màu mè

Nữ diễn viên Thủy Tiên không khỏi khiến quan khách ngạc nhiên và thất vọng khi mặc trang phục có nhiều chi thiết thừa thãi và phụ kiện phối cùng lạc lõng.

Góp mặt trong show diễn thời trang Xuân Hè 2013 của Đỗ Mạnh Cường - Le Gardin vào tối 16/5, các thành viên trong gia đình chồng Hà Tăng trở thành những khách mời được chú ý nhất. Tuy nhiên, điểm nhấn lần này lại dồn về phía diễn viên Thủy Tiên khi chị có phong cách thời trang quá khác với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp thường thấy.

Trang phục táo bạo của diễn viên Vị đắng tình yêu khiến nhiều quan khách tham dự ngỡ ngàng, bởi họ không nhận ra hình ảnh Thủy Tiên đang hiện diện. Chị mặc một thiết kế có đường xẻ táo bạo ngay giữa chân váy đi cùng là phần áo xếp ly bồng bềnh đính hạt kim loại lấp lánh. Phụ kiện cài tóc, vòng đeo tay, thắt lưng được mix quá nhiều khiến nữ diễn viên trông nặng nề và diêm dúa. Nhiều khách mời thất vọng với gu thẩm mỹ của người phụ nữ quyền lực này.

Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục màu mè - ảnh 1
Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục nhiều chi tiết không cần thiết, phụ kiện quá nhiều khiến nữ diễn viên Vị đắng tình yêu trở nên diêm dúa.
Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục màu mè - ảnh 2
Trang phục quá nhiều chi tiết khiến Thủy Tiên trở nên nặng nề. Ngoài ra, phần makeup đậm cũng khiến gương mặt của nữ diễn viên trở nên sắc sảo một cách không cần thiết.
Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục màu mè - ảnh 3
Thủy Tiên có mặt cùng hai người em gái. Cả ba chị em khiến nhiều quan khách bất ngờ bởi gu thời trang sến và diêm dúa.
Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục màu mè - ảnh 4
Mẹ chồng Hà Tăng cùng 2 em gái và NTK Đỗ Mạnh Cường.
Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục màu mè - ảnh 5
Trang phục của Thủy Tiên bị mất điểm
Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục màu mè - ảnh 6
Em gái của Thủy Tiên chọn gu thời trang giống hệt chị gái.
Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục màu mè - ảnh 7
Một cô em gái khác của Thủy Tiên.
Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục màu mè - ảnh 8
Nhiều người ví von các thành viên của nhà Thủy Tiên như bước ra từ một cung điện với phong cách hoàng gia quyền quý. Tuy vậy, có vẻ như bộ ba đã bị lạc lõng giữa không gian trình diễn thời trang xuân hè với những bộ cánh tươi mát trẻ trung đến từ khách mời lẫn các người mẫu.
Mẹ chồng Hà Tăng gây choáng với trang phục màu mè - ảnh 9
Mẹ chồng Hà Tăng chụp hình cùng người hâm mộ.

Min An

Photo: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !