MC VTV lộ ảnh chat video nhạy cảm chính thức lên tiếng chuyện cưới Bùi Tiến Dũng

Bạn gái tin đồn xinh đẹp của thủ môn Bùi Tiến Dũng gây bất ngờ khi chia sẻ lý do mặc váy cưới, làm rộ tin kết hôn.

Dù không trực tiếp tham gia các hoạt động nghệ thuật mà chỉ đắt show quảng cáo, làm người mẫu thương hiệu, nhưng tên tuổi của thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn liên tục xuất hiện trong showbiz bởi mối quan hệ của anh cùng các người đẹp làng giải trí.

Sau khi Bùi Tiến Dũng bị bắt gặp đi siêu thị cùng MC xinh đẹp VTV - Phạm Khánh Linh, mọi hoạt động của mỹ nhân này đều bị dân mạng "soi" rất kỹ. 

Mới đây, khi Phạm Khánh Linh đăng tải ảnh mặc váy cô dâu xinh đẹp, nhiều người phỏng đoán cô sắp kết hôn với thủ môn của U23 Việt Nam. Chưa hết, trong một chia sẻ mới đây, Khánh Linh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp màn hình video call với chàng trai nào đó, nhưng hình ảnh về người này đã bị cô làm mờ. Dựa vào kiểu dáng khuôn mặt, nhiều người cho rằng người đàn ông trong video call là Bùi Tiến Dũng. Từ đây, chuyện hỷ sự của cặp đôi càng được dân mạng đẩy lên cao trào.

Sau hơn 1 tuần "tạo sóng" chỉ với khoảnh khắc diện váy cô dâu, mới đây, nữ MC xinh đẹp đã chính thức giải đáp thắc mắc chuyện sắp lấy chồng. Theo đó, bên dưới bài viết trên Facebook của mình, Phạm Khánh Linh cho hay cô chỉ mặc váy cưới để quảng cáo cho một thương hiệu và trả lời một người bạn rằng: "Đang đợi người ta phát chú rể". Trước đó, khi có người thắc mắc: "Người yêu em đó hả", nữ MC Phạm Khánh Linh cho hay: "Không nha, có người yêu sẽ khoe liền".

Thậm chí khi được bạn bè hỏi rằng "Thích Messi hơn hay Bùi Tiến Dũng", Khánh Linh đã khéo léo đưa ra cách trả lời: "Thích Gigi Hadid được không?". Cô còn gián tiếp tuyên bố về trạng thái tình cảm riêng tư rằng: "Thích ăn nhiều thứ, trừ... trai".

Qua động thái mới này, có thể xác định mối quan hệ của Bùi Tiến Dũng và MC Phạm Khánh Linh chưa có bước tiến mới hay hỷ sự như dân mạng mong ngóng. Tuy nhiên, nhìn Duy Mạnh úp mở chuyện cầu hôn bạn gái, Hùng Dũng, Tiến Dũng, Tiến Dụng đã có con đầu lòng, fan không tránh khỏi sốt ruột thay thủ môn Bùi Tiến Dũng để anh cũng yên bề gia thất và sau đó tập trung lo toan cho sự nghiệp.

Oanh Oanh/Danviet.vn
Từ khóa: Bùi Tiến Dũng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !